Đá thạch anh hồng hợp mệnh gì?

Đá thạch anh hồng là gì?

Đá thạch anh hồng là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với mức giá hợp lý, màu hồng trang nhã, dịu nhẹ làm say mê, thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp nhẹ nhàng. Đá thạch anh hồng là loại đá phong thủy, vòng tay phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng thích hợp mang bên mình những viên đá thạch anh hồng. Không những là trang sức đẹp, thạch anh hồng còn mang trong mình sứ mệnh của riêng mình.

Đá thạch anh hồng! Màu hồng theo bạn mệnh thì thuộc mệnh hỏa nên những người thuộc mệnh thổ và mệnh hỏa thì Đá thạch anh hồng là những lựa chọn hàng đầu.

Vì sao đá Thạch anh hồng là Đá của tình yêu Đá

Mỗi chúng ta cũng đều có một bản mệnh riêng cũng như đá thạch anh hồng mang bên mình sứ mệnh là viên đá tình yêu và hạnh phúc. Đá thạch anh còn được gọi là Thạch anh hồng hay Đá của tình yêu Đá. Năng lượng của nó đại diện cho tình yêu vô điều kiện nối trực tiếp với luân xa tim. Nó có khả năng thu hút tình yêu mới, sự lãng mạn, thân mật hoặc trong việc phát triển mối liên kết chặt chẻ hơn với gia đình hoặc bạn bè. Thạch anh hồng có năng lượng mạnh mẻ, làm tan biến những vết thương cảm xúc nỗi sợ hãi và oán hận, lưu chuyển một năng lượng yêu thương thiêng liêng trong toàn bộ hào quang. Đá thạch anh hồng hỗ trợ kết nối trong các nhóm, cộng đồng mang thạch anh hồng bên túi trái của bạn để thu hút một sự lãng mạn và tình yêu mới vào cuộc sống.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Để gặp đươc nhiều may mắn trong công việc thì những người mang mệnh thổ, mệnh hỏa nên có cho mình những viên đá thạch anh hồng bên mình để tăng thêm vận khí.

Vòng tay đá thạch anh không chỉ rất phù hợp đối với người mệnh hỏa vì đây là màu bản mệnh mà còn rất phù hợp đối với người mệnh thổ. Màu hồng ở đây theo phong thủy là sự tương sinh. Thật sự nhàm chán nếu chúng ta ngày nào cũng mặt những bộ quần áo sặc sỡ, na ná nhau. Do vậy thay vì việc phải suy nghĩ ngày mai mặc gì thì bạn nên sử dụng một món đồ trang sức như: nhẫn, vòng tay đá thạch anh hồng, dây chuyền mặt đá thạch anh hồng làm điểm nhấn lại vừa phù hợp đem lại may mắn cho bản mệnh của mình.

Mệnh nào hợp với đá thạch anh hồng?

Những người thuộc mệnh kim và mệnh thủy thì không nên sử dụng vì theo phong thủy thì những người mang mệnh này không phù hợp với màu sắc hồng, đỏ. Đặc biệt là mệnh kim vì màu hồng thuộc hỏa mà hỏa khắc kim nên khi đeo thạch anh có màu đỏ, màu hồng, màu cam thì sẽ sinh ra nhiều bất lợi cho người đeo.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG GIÁ BAO NHIÊU? CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay đá thạch anh hồng là không chỉ là một chiếc vòng tay đơn thuần mà còn là một chiếc vòng phong thủy mang lại may mắn cho người sử dụng nó. Vòng tay đá thạch anh hồng giúp cho người thuộc mệnh thổ, mệnh hỏa khi đeo thu hút được nhiều cơ hội, thăng tiến hơn trong sự nghiệp, tiền tài. Xua đuổi âm khí xấu và giúp cải thiện vận mệnh rất tốt.

Một số năm của người mệnh Hỏa: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009

Một số năm của người sinh mệnh thổ: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006

Mong bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm về đá thạch anh hồng  phù hợp với bản mệnh cũng như năm sinh của mình để gặp được nhiều may mắn hơn.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn những sản phẩm từ đá thạch anh của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0986333923 để chọn lựa những sản phẩm tuyệt vời.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!