Đá thạch anh nguồn gốc Việt Nam và nước ngoài loại nào tốt hơn?

Đá thạch anh nguồn gốc Việt Nam và nước ngoài loại nào tốt hơn?

Đá thạch anh là món quà của thiên nhiên ban tặng, không đâu khác Việt Nam chính là nơi tập trung nhiều loại đá thạch anh với màu sắc đa dạng và có giá trị cao, không thua kém gì các loại đá của nước ngoài.

Lợi ích của việc sử dụng đá thạch anh

Đá thạch anh trắng thô VN

Không phải ngẫu nhiên mà đá thạch anh lại được yêu thích và trở thành món đồ trang sức, quà tặng người thân và bạn bè với những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

  • Đeo vòng đá thạch anh giúp trừ tà khí xấu, vì trong đá thạch anh có chứa năng lượng siêu nhiên mà trời đất kết tụ lại qua nhiều năm mới tạo nên những viên đá thạch anh đẹp và chất lượng.
  • Đeo vòng đá thạch anh thể hiện sự quý phái và sang trọng, trước đây vòng đá thạch anh cũng được các vị vua chúa, tầng lớp quý tộc sử dụng làm đồ trang sức vì vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng mà chúng đem lại luôn thu hút ánh nhìn của mọi người.
  • Nhiều người còn tin tưởng vào quan niệm tương sinh tương khắc ngũ hành với niềm tin màu sắc phù hợp có thể tạo nên sự thành công và may mắn cho người sở hữu những chiếc vòng đá thạch anh với màu sắc tương sinh.

Đá thạch anh tại Việt Nam tập trung ở những đâu

đá thạch anh hồng Braxil
  • Để so sánh đá thạch anh nguồn gốc Việt Nam và đá thạch anh nước ngoài thì chất lượng được đánh giá là ngang hàng nhau, nhưng đá thạch anh tại Việt Nam sẽ có mức giá bán rẻ hơn so với thị trường quốc tế.
  • Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa là chủ yếu, với3/4 là đồi núi chính là cơ sở để hình thành nên những núi đá thạch anh với trữ lượng lớn và chất lượng đẹp.
  • Những tỉnh như Nghệ An, Kontum, Gia Lai và Thanh Hóa được xem như là địa bàn tập trung của nhiều loại đá thạch anh nhất, màu sắc đá ở khu vực này cũng được coi là đa dạng nhất so với các vùng khác trên cả nước.

Hãy chọn đá thạch anh Việt Nam để làm món quà tặng giá trị và ý nghĩa gửi tới người thân và bạn bè, với mong muốn tốt đẹp đến với những người thân yêu nhất của chúng ta.

Cũng thật tự hào thi sản phẩm được chế tạo từ đá thạch anh Việt Nam ngày nay cũng thật đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nhận được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi. Góp phần khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững, sánh vai cùng các cường quốc năm châu

Hãy cùng đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn những loại đá và sản phẩm phong thủy tự nhiên được làm từ đá thạch anh Việt Nam.