Vòng đá phong thủy bị mất có sao không?

Theo quan niệm của nhà Phật. Những người có sở thích đeo vòng đá phong thủy thường là người có thiện căn. Họ có mối nhân duyên đối với cửa Phật. Vòng đá phong thủy còn là bảo vật hỗ trợ quá trình phát triển cho con người. Mang đến nguồn sức khỏe dồi dào, tài vận và may mắn. Nhưng nếu vòng đá phong thủy bị mất có sao không? Hãy cùng nghe chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

Vòng ngọc trai

 

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Tùy từng chất liệu đá mà mỗi chiếc vòng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung các loại vòng đều mang lại bình an, sức khỏe và hạnh phúc cho người đeo.

Các chuyên gia về phong thủy đã chứng nhận khả năng mang lại may mắn cho người đeo của những chiếc vòng đá phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định được màu sắc thật sự phù hợp với mệnh và năm sinh thì hiệu quả mới cao.

Vòng thạch anh tóc tam tài

Nếu như không mua đúng chiếc vòng hợp với mình. Bạn không những không gặp may mắn mà còn rước thêm nhiều điều xui xẻo. Vì thế, khi lựa chọn phụ kiện trang sức này, bạn phải hết sức thận trọng.

Vòng đá phong thủy phần lớn đều được làm từ các chất liệu trân quý. Kết tinh những tinh hoa của đất trời: thạch anh, phỉ thúy, san hô, đá mặt trăng,…. Vì thế, các loại vòng đá này hết sức có giá trị. Đá có màu sắc tươi sáng, bề mặt trơn bóng, các hạt vòng nhỏ, vừa phải. Làm tăng tính thẩm mỹ của phụ kiện quý giá này.

Vòng đá phong thủy bị mất có sao không?

Vòng phong thủy thạch anh hồng

Nhiều người quan niệm rằng, chiếc vòng đá phong thủy này vốn dĩ rất ý nghĩa nếu lỡ làm mất thì sẽ là điềm báo không tốt. Sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhân. Thực chất, đây là kiến giải hoàn toàn sai lầm.

Chúng ta nên biết rằng, chiếc vòng đá này rất quý. Việc vòng đá phong thủy bị mất là điều không mong muốn. tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng gì đến chuyện chúng ta sẽ phải gặp những rắc rối, sức khỏe giảm sút đi. Tất cả chỉ là do bạn lo lắng quá mà thôi.

Vì thế, nếu lỡ làm mất, bạn nên cố gắng liên hệ để tìm lại. vì đó là vật phẩm dành riêng cho bạn, phù hợp với bạn mà thôi. Nếu trong trường hợp mà không thể tìm lại được, chỉ còn cách là bạn mua một chiếc vòng đá phù hợp với mệnh của mình mà thôi.

Trên đây là những giải đáp về việc vòng đá phong thủy bị mất có sao không. Hãy liên hệ tới các cửa hàng uy tín để lựa chọn cho mình những chiếc vòng đá phù hợp nhất.