Đá thạch anh phong thủy Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền trung, đồng thời cũng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương. Là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, khoa học , công nghệ.

Đà Nẵng nằm trong những vùng đất có trữ lượng đá quý lớn. Ngày này đá quý thạch anh phong thủy là không còn quá xa lạ với mọi khách hàng. Cũng chính bởi mang trong mình nguồn năng lượng mạnh, ít loại đá nào có nguồn năng lượng mạnh như vậy.

Đá thạch anh phong thủy Đà Nẵng:

Thạch anh là một loại đá được hình thành từ miệng núi lửa phun trào. Qua hàng nghìn năm nằm xâu dưới lòng đất, thu lạp tất cả những năng lượng tích cực từ thiên nhiên đất trời. Bởi vậy, đá thạch anh  mang trong mình năng lượng hỗ trợ, giúp đỡ con người trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Không những mang trong mình nguồn năng lượng đặc biệt mà đá thạch anh còn có độ cứng cao đạt tới 7 mohs.

Dòng đá thạch anh phong thủy đà nẵng mang nhiều màu sắc khác nhau.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Đá phong thủy thạch anh tốt về mặt sức khỏe:

  • Đá phong thủy thạch anh mang trong mình năng lượng khá tốt khi được tiếp xúc với cơ thể con người đá sẽ có công dụng giúp mạch máu khí huyết được lưu thông.
  • Những viên đã thạch anh là giảm cẳng thẳng, mệt mỏi giúp con người điều hòa cơ thể lấy lại cân bằng một cách nhanh chóng.
  • Làm giảm cơn đau đầu, đau xương khớp…

Đá thạch anh phong thủy tâm linh:

Trong phong thủy tâm linh người ta cho rằng đá thạch anh như là lá bùa hộ mệnh giúp bạn tránh xa khỏi tà ma, bùa ngải như những nơi như bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang…

Trong những môn học tâm linh sử dụng đá thạch anh sẽ mang lại hiệu quả cao.

Đá thạch anh phong thủy được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày:

  • Đá thạch anh phong thủy Đà Nẵng được con người rải dưới nền nhà, sân vườn, cây cảnh vừa dùng để trang trí, trấn trạch vừa mang lại sức khỏe cho con người
  • Đá thạch anh phong thủy dùng để lọc nước, lọc bể cá rất tốt.
  • Sử dụng các món đồ trang sức , hay những vật phẩm bên mình, gần với mình sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến, tình cảm được gắn kết.

Đá thạch anh phong thủy Đà Nẵng hợp mệnh:

Không phải loại đá nào cũng hợp với bạn, mang lại thuận lợi, may mắn cho bạn đâu nhé. Để biết bạn có hợp với màu sắc của viên đá thạch anh đó không thì bạn cần dựa vào quy luật ngũ hành Kim –          Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để chọn màu sắc phù hợp với bạn. Ngược lại nếu chọn đá thạch anh phong thủy không đúng với màu sẽ mang lại những điều xấu cho bạn.

Cũng bởi trữ lượng đá quý phong thủy ở Đà Nẵng nhiều mà nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trong và ngoài nước ngày càng được tăng cao. Bởi vậy, nền kinh tế cũng như mặt hàng kinh doanh đá thạch anh phong thủy Đà Nẵng ngày càng được phát triển rộng rãi.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!