Lợi ích tuyệt vời của đá thạch anh tím

Bản thân Đá Thạch anh đá là loại đá rất quý và có tác dụng trong phong thủy. Tuy nhiên các chế tác từ đá thạch anh lại vô cùng tinh tế và thu hút con mắt của các cô nương là tín đồ của thời trang.

Đá Thạch anh có rất nhiều loại màu sắc khác nhau như: tím, vàng , lục, hồng , sữa, pha lê …. Trong đó, có lẽ đá thạch anh tím là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi màu tím mà màu sắc rất được ưa chuộng.

Đá thạch anh phong thủy
Đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá từ thiên nhiên rất đẹp tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và đặc biệt trang sức từ đá thạch anh tím còn mang ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Quả cầu đá phong thủy,Quả cầu thạch anh tím
Quả cầu thạch anh tím

1.Ý nghĩa tuyệt diệu của đá thạch anh tím đối với sức khỏe con người

Khi đeo trang sức từ thạch anh tím sẽ có tác dụng cực kì tốt khi được dùng để giảm đau và giảm stress, lúc giận dữ và khó chịu, luôn suy nghĩ hướng tích cực xua tan ý nghĩ tiêu cực giảm bớt gánh nặng về mặt tinh thần.

Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

2. Đá thạch anh tím có tác dụng như lá bùa hộ mệnh

Thạch anh tím có nguồn năng lượng lớn tỏa ra để bảo vệ  và chống lại những ma thuật cho chủ nhân. Đá thạch anh tím được sử dụng cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Do vậy khi đeo vòng đá thạch anh tím bạn như có một lá bùa hộ mệnh cho mình và gia đình.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tím
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím

Đá quý Vân Mây cung cấp dầy đủ các mẫu đá phong thủy theo yêu cầu của quý khách hàng và là nơi bán đá thạch anh tím với giá cả hợp lý nhất. Để được tư vấn miễn phí về các sản phầm đá quý hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986 333 923