Hòn đá như thế nào là có hồn phong thủy?

Một vật dù nhỏ, dù to, dù nó xấu xí xù xì góc cạnh thế nào chúng đều mang bên trong mình một linh hồn. Một linh hồn mà chúng ta chưa cảm nhận được ngay mà phải trải qua sự ngắm nghía, sự cảm nhận từ tâm hồn.

Những điều kỳ diệu nhất trong tự nhiên bao giờ cũng mang những sắc thái, mang linh hồn của trời và đất. Như trong tự nhiên để mà một linh hồn tồn tại nhiều nhất đó phải kể đến các dạng Đá tự nhiên.

Vì sao? Vì đá là tồn tại bên trong tự nhiên và tạo hóa trải qua hàng Triệu năm, với bao nhiêu nguồn linh khí được hấp thụ hết vào chúng. Viên đá không mang một hình thù nhất định nào mà nó tồn tại dưới dạng vật chất vô định hình. Khi các bạn thấy ồ viên đá này sao mà xấu đến thế, nó sao có giá trị được. Nhưng viên đá đó là mang trong mình là bao nhiêu năng lượng với tuổi đời bằng từ khi trái đất hình thành cho đến ngày nay.

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi mua sản phẩm được chế tác từ những viên đá xấu xí đó. Có người sẽ không ưng viên này vì nó không hợp nhưng có người chỉ cần nhìn qua bảo à viên đá này tôi nhìn thấy đẹp quá. Điều đó chứng tỏ rằng mỗi một con người sẽ cảm nhận riêng về từng viên đá khác nhau.

Khi có một nhà khoa học về nguyên liệu khoáng có qua chúng tôi để đưa mẫu thực sự ban đầu tôi chưa nhìn ra viên đá mà vị đó mang đến để làm gì? vì tôi thấy nó không có gì là đặc sắc? Sau khi vị khoa học đó giải thích ra nguồn gốc và các tính chất lên tôi mới đánh giá mình rằng các dạng đá trong tự nhiên chưa thể biết hết được và cần tìm hiểu thật sâu và thật kỹ.

Chúng tôi Đá Quý Vân Mây tự hào bao năm kinh nghiệm làm đá sẽ tư vấn cho các bạn biết hòn Đá nào là hòn đá có nghĩa và có hồn phong thủy theo từng người từng mệnh.