Đá thạch anh trắng – Ý nghĩa và cách sử dụng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng gồm nhiều sắc thái khác nhau như không màu trong suốt, trắng, trắng đục.  và là một trong 6 loại đá thạch anh được dùng phổ biến hiện nay. Được dùng nhiều trong Y học, trong phong thủy, làm đồ trang sức, vật phẩm phong thủy …Tuy nhiên có ít ai biết được đá thạch anh trắng có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người và nó có ý nghĩa phong thủy quan trọng như thế nào trong cuộc sống.

đá thạch anh trắng, Vòng đá thạch anh
Vòng đá thạch anh trắng

Tính chất vật lý

– Công thức SiO2

– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

– Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

– Hệ tinh thể ba phương

– Ánh thủy tinh

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng:

Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá của trí tuệ. Khi sở hữu những vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh trắng, bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói, quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn.

Tác dụng của đá thạch anh trắng đối với sức khỏe

Do có cấu tạo về vật chất và địa chất đặc biệt nên thạch anh trắng đươc cho là làm ổn định thể lực và trí lực của con người, tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí.. Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ, giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt.

Đá phong thủy
Đá phong thủy

Tác dụng của thạch anh trắng trong phong thủy

Đá thạch anh trắng được xem như lá bùa hộ mệnh, khi gặp vận xui, hoặc bi phiền toái giày vò, bạn có thể cầm đá thạch anh trắng ngồi thiện để cải thiện từ trường của bản thân, để cải thiện vận mệnh của bạn.

Những vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh như dây chuyền mặt đá làm bằng đá thạch anh trắng, vòng tay hoặc quả cầu thạch anh trắng có thể hóa giải được những vận xui xẻo , giúp kích thích năng lượng, trừ tà khí xấu , tạo sinh khí tốt, tài vận hanh thông, giúp chủ nhân tập trung công việc, giảm thiểu mệt mỏi.

Khi đi vào những nơi có từ trường xấu như  bệnh viện, bệnh xá, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng, có thể đeo thạch anh trắng hoặc bỏ vào trong túi áo, túi quần, ít nhiều đều có tác dụng ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Với thạch anh trắng hình trụ, hình hồ lô nhỏ, hoặc hình kim tự tháp, được đặt trong xe khi tham gia giao thông, có thể có tác dụng ngăn chặn sát khí, hoá giải xung đột, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các sự cố bất thường.

Kết Luận:

Đá thạch anh trắng phong thủy  không chỉ là những món đồ trang sức thông thường dùng để làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống, giúp con người tránh được những vận rủi ro và bệnh tật.

Bạn cần Tư vân hoặc mua hàng của chúng tôi xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Chính sách của chúng tôi:

Chuẩn đá tự nhiên 100%

Cam kết bảo hành 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km