3 cách dễ dàng để chọn cho mình sản phẩm thạch anh tóc tự nhiên

Kinh nghiệm khi đi mua hàng thạch anh tóc chuẩn tự nhiên.

1. Loại tóc nào phù hợp với mệnh của mình.
Thạch anh tóc có rất nhiều loại: Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xám, thạch anh tóc nâu, thạch anh tóc đỏ… Với mỗi loại sẽ phù hợp riêng với từng mệnh của người đeo.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tóc vàng
                    Đá thạch anh tóc vàng

Ví dụ: Nam sinh năm 1990 sẽ nghĩ mình mệnh thổ và hợp thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng … Tuy nhiên nếu hiểu như vậy sẽ không chính xác.
Bạn có thể tự tra cứu cung mệnh bản thân và màu sắc hợp trong phong thủy để việc sử dụng được tối ưu nhất: TRA CỨU CUNG MỆNH. Vì có tới 90% người dùng không hiểu rõ về cung mệnh khi chơi đá phong thủy. Điều này dẫn tới lựa chọn không chính xác sản phẩm mà mình cần dùng.

 2. Chất lượng của sản phẩm.
An Nhiên đã có những bài viết hướng dẫn cũng như phân biệt chất lượng thạch anh tóc vàng để khách hàng tiện tham khảo.

images-2                                                                              Thạch anh tóc xanh
Việc lựa chọn thạch anh tóc phải kể đến một số các yếu tố như sau:
Độ ánh kim và màu sắc: Độ ánh kim là độ phản ứng quang học khi có ánh sáng chiếu vào, Những chuỗi có ánh kim cao luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với những chuỗi có độ ánh kim thấp, cùng với đó màu sắc cũng rất quan trọng. Những chuỗi vòng thạch anh tóc có màu sắc tươi, đậm màu luôn được đánh giá cao hơn hẳn
Độ trong của vòng đá: Khi soi hoặc nhìn kỹ vào chiếc vòng, Bạn dễ dàng thấy được chuỗi vòng trong hay đục, có lẫn nhiều tạp chất hay không. Một chiếc vòng Trong ít đục (các bọt trắng) luôn được đánh giá cao hơn so với những chuỗi giá rẻ.
Mật độ của tóc: Một chiếc vòng thạch anh tóc trong, ít tạp chất, màu sắc tươi, độ ánh kim cao là chưa đủ, đi kèm với đó là mật độ tóc phân bố trên chuỗi vòng. Hơn nữa, năng lượng được chứa trong tinh thể rutil dạng que (tóc) nữa vì vậy chuỗi nào có nhiều tóc, trong, ánh kim luôn có giá trị cao hơn hẳn những chuỗi thạch anh tóc bình thường.

3. Phân biệt hàng giả, hàng thật
Hiện nay, Thạch anh tóc rất khó để làm giả vì vậy khi lựa chọn thạch anh tóc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là hàng tự nhiên. Nhưng điều bạn nên chú ý khi mua hàng đó là nên lựa chọn nơi uy tín mua, yêu cầu xem ảnh thật sản phẩm định mua, vì đã có rất nhiều nơi sử dụng hình là 1 chuỗi rất đẹp, nhưng đến khi giao cho khách hàng lại là một chuỗi xấu.

Đá Quý Vân Mây luôn luôn lắng nghe tất cả ý kiến của các bạn và sẽ trao đổi hết tất cả kinh nghiệm nhiều năm chuyên bán những sản phẩm vòng đá thạch anh, vòng đá phong thủy, đá thạch anh , đá phong thủy cao cấp nhất thị trường Việt Nam.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng của mình.

 

  •  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898