Đá thạch anh vụn bỏ móng nhà mua ở đâu chất lượng, giá tốt?

Việc xây dựng một ngôi nhà là công việc hệ trong cả đời mỗi con người. Việc thông thường chỉ cần một bản vẽ tổng thể,rồi mua vật tư xây dựng và hoàn thiện. Có nhiều quý anh chị nghĩ đơn giản xây nhà gồm các bước đơn giản như vậy nhưng một phần cực kỳ quan trọng khác phải nói đến đó là yếu tố Phong Thủy.

Vấn đề Phong Thủy trước khi xây dựng ngôi nhà

===> Click: Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

da-thach-anh-cac-mau

Việc phần đất xây dựng đó đã được hướng gia chủ hay chưa, cảnh quan tác động xung quanh như: cột điện, rãnh nước, đường đi có phạm điều gì hay không? cực kỳ là quan trọng. Những điều đó thì có thể khắc phục được bằng tất cả các phương pháp phong thủy.

Còn việc xây dựng một ngôi nhà điều quan trọng nhất đó là nền móng công trình. Nền móng cần phải khỏe mạnh bao gồm các yếu tố: nền đất phải thật cứng cộng thêm đó cần năng lượng phần móng cũng phải được tốt. Thì ngôi nhà sẽ được khỏe cả về chất và khí. Chúng tôi xin mách bạn một cách làm tăng vượng khí nền móng nhà bằng việc dùng những loại đá thạch anh vụn tự nhiên mang năng lượng cao điều này minh chứng qua nhiều công trình thực tế ở các hộ dân khác nhau.

Cách chọn đá thạch anh vụn bỏ móng nhà tốt nhất

  • Trước tiên chọn đá thạch anh vụn phải tự nhiên hoàn toàn vì có như vậy chúng mới có năng lượng để nhằm tăng vượng khí cho nền đất móng đang chuẩn bị xây dựng.
  • Chọn những dạng đá thạch anh vụn bỏ móng nhà có kích thước hạt đá to một chút cỡ từ 2-3 cm trở lên vì như vậy trong quá trình sử dụng sẽ không bị nún quá sâu nếu mà có đầm nền.
  • Do móng cần phải có năng lượng tốt lên đá cỡ to sẽ là phù hợp nhất và rải một lớp dày một chút từ 5-6 cm sẽ đạt yêu cầu.
  • Chọn đá thạch anh vụn bỏ móng nhà càng sạch thì càng tốt, đá ít bị nhiễm phèn vàng vì có như vậy năng lượng đá sẽ được sạch nhất.
  • Tùy theo gia chủ có mệnh như thế nào mà chọn màu sắc đá sao cho phù hợp. Nhưng thông thường dùng đá thạch anh vụn màu trắng, hồng và ngũ sắc mài nhẵn 5 màu sẽ hoàn hảo tuyệt đối.
  • Trước khi đem về sử dụng quý vị nhớ đem đá thạch anh vụn thanh tẩy bằng cách: Cho tất cả đá đã mua đem gâm vào một chậu nước muối pha loãng ( muối biển trắng ) trong vòng 24 tiếng. Sau đó vớt ra rửa sạch đi rồi đem phơi ánh sáng tầm 3-4 tiếng thì cất đi khi sử dụng đem ra dùng.

===> Tham khảo: Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Nên mua đá thạch anh vụn bỏ móng nhà ở đâu chất lượng, giá thành bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao về mặt hàng này vì vậy quý vị cần tìm đến một địa chỉ thực sự uy tín để mua chúng. Tuy nhiên với nhiều cơ sở bán đá thạch anh vụn bỏ móng nhà không đảm bảo chất lượng có sự pha trộn giữa hàng thật với hàng giả để lấy lời. Chính vì thế, khi mua cần phải được tư vấn rõ ràng cũng như được thử các biện pháp phân biệt thật giả ngay tại cửa hàng đó.

Hiện nay Đá Quý Vân Mây là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu cả nước với các dạng đá thạch anh vụn bỏ móng nhà chất lượng, số lượng lớn, giá thành tốt nhất. Chúng tôi khai thác chúng trực tiếp tại các vùng mỏ khác nhau không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy gọi điện hoặc truy cập vào Website: daquyvanmay.com.vn để biết thêm chi tiết. Với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình chuẩn phong thủy từ chủ cửa hàng đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Giá thành đá thạch anh vụn tùy thuộc vào màu sắc các loại đá thông thường giao động từ 15.000 đ – 110.000 đ/kg