Đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh có giá bao nhiêu?

Để nói về điều kỳ diệu mà Đá Thạch Anh tự nhiên mang lại thì vô vàn lợi ích khác nhau trong khi sử dụng. Riêng các loại đá thạch anh vụn tự nhiên hợp mệnh ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ hiện đang là sự lựa chọn nhiều nhất khi ứng dụng vào phong thủy. Việc rải đá thạch anh vụn ở các điểm quan trọng trong một ngôi nhà hiện nay rất cần thiết như: ban thờ gia tiên, nền nhà, móng nhà…đem lại vượng khí, hóa giải điềm xấu một cách cực kỳ to lớn cho người sử dụng. Nhưng việc mua chúng có giá thành bao nhiêu? thì quý anh chị hãy đi cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây một cách sâu sắc nhất.

Cách chọn lựa màu sắc đá thạch anh vụn tự nhiên hợp mệnh

Đá thạch anh vụn tự nhiên mang lại một sắc thái phong thủy khác nhau đại diện cho 5 mệnh khác nhau bởi những màu sắc quy định riêng biệt như: xanh, trắng, hồng, vàng, tím, đen, đỏ… Điều này làm lên sự hấp dẫn đặc biệt và ý nghĩa vô cùng to lớn về giá trị phong thủy.

  • Màu trắng là màu tương ứng cho mệnh Kim..
  • Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc.
  • Màu hồng tương ứng đối với người mệnh Hỏa.
  • Màu tím là đại diện cho người mệnh Thủy.
  • Màu vàng tương ứng cho người mệnh Thổ.

Công dụng, ý nghĩa khi sử dụng đá thạch anh vụn tự nhiên hợp mệnh

 

Đá thạch anh vụn là tinh hoa tinh túy nhất hiện nay mà thiên nhiên ban tặng. Chúng không chỉ đẹp về chất mà nó dẹp cả về công dụng, ý nghĩa to lớn khi sử dụng. Chúng là đại diện cho năng lượng của trời đất ban tặng tạo nên sự may mắn cho người sử dụng.

Đá thạch anh vụn tự nhiên dùng chính nguồn năng lượng sẵn có để hóa giải các khí xấu, khí âm mà một ngôi nhà đang vướng phải để bảo vệ chủ nhân.

Đây là một trong những tài nguyên khoáng sản thuộc dạng đá bán quý tồn tại trong lòng đất với nhiều triệu năm hình thành và phát triển vì vậy chúng đại diện cho hành Thổ. Nên khi ta chôn chúng dưới đất sẽ tăng vượng khí cân bằng lại các yếu tố bất lợi gây họa cho người sống bên trên không gian đó.

Đá thạch anh vụn tự nhiên hợp mệnh hiện nay có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng cung cấp các dạng đá này nhưng việc họ đảm bảo cho quý vị đá nào là thật, đá nào chất lượng, đá nào mang năng lượng cao thì chắc hẳn là quý vị cần phải xem xét. Xem xét xem là nơi đó bán có uy tín hay không? có đầy đủ hàng hóa sản phẩm hay không? và giá thành bao nhiêu?

Chúng tôi Đá Quý Vân Mây 10 năm nay chuyên cung cấp các sản phẩm đá thạch anh vụn tự nhiên hoàn toàn cam kết chuẩn 100%. Sẽ là nơi yên tâm nhất để quý vị bỏ ra một số tiền mà mang lại giá trị đích thực trong khi sử dụng.

Đá thạch anh vụn chúng tôi có nhiều cỡ nhiều loại giá khác nhau nó còn tùy thuộc vào dạng đá có màu sắc gì? Nhưng trung bình chúng có mức giá tốt nhất tại cửa hàng từ 15.000 đ – 200.000 đ quý vị nha.

Giá thành này đơn vị chúng tôi trực tiếp khai thác từ những mỏ đá thạch anh vụn tự nhiên trong và ngoài nước khác nhau. Vì vậy giá sẽ là thấp nhất khi đến tay quý vị sử dụng.

Tóm lại, Đá Thạch Anh Vụn phù hợp với tất cả các mệnh cung là loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc mà ai ai cũng có thể sử dụng. Hãy liên hệ với Đá Quý Vân Mây để nhận được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Bình luận trên Facebook