Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

Việc bạn chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà đã tốn kém không biết bao nhiều tiền của từ khi đổ móng cho đến khi hoàn thiện. Trong số những công việc cần thiết chắc hẳn ai cũng sẽ có bỏ riêng ra một số tiền để làm phong thủy sau khi xây như: bài trí trong nhà, phòng làm việc, bài trí ban thần tài, lót móng nhà, nền nhà…. Nhưng đâu hẳn phong thủy là phải dùng nhiều tiền đôi khi có những sự lựa chọn vừa tiết kiệm lại đem lại hiệu quả tốt. Trong số đó việc sử dụng đá thạch anh vụn vào công việc trấn trạch phong thủy, rải nền phong thủy là vô cùng quan trọng mà lại tiết kiệm tối đa nhất đối với gia chủ.

===>Click: https://daquyvanmay.com.vn/da-thach-anh-vun-tu-nhien-cac-mau-hop-menh-co-gia-bao-nhieu/

Đá thạch anh vụn là một trong những loại đá phong thủy với một nguồn năng lượng dương tích cực nhất hiện nay mà giá thành vô cùng rẻ. Để sử dụng được chúng thì chúng ta cần tìm hiểu chúng tồn tại bao nhiêu màu sắc tự nhiên? Có công dụng, ý nghĩa gì nếu mà đem ra sử dụng?

Thạch anh vụn là dạng đá được tận dụng lại từ trong quá trình chế tác các tác phẩm phong thủy từ đá thạch anh tự nhiên. Nhưng viên đá này có hình thù không nhất định nào hết mà to bé khác nhau. Với thế giới đá thạch anh có 7 dạng màu sắc khác nhau như: vàng, hồng, tím, trắng, đen, xanh, mắt hổ. Do vậy, để lựa chọn được đá thạch anh phù hợp thì không chỉ dừng lại ở việc hợp bản mệnh, mà còn phải hợp về mục đích sử dụng. Do vậy, để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các loại đá thạch anh vụn thì các bạn hãy cùng Đá quý Vân mây tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Công dụng, ý nghĩa các dạng đá thạch anh vụn được dùng phổ biến hiện nay

1.Đá thạch anh vụn màu hồng

 • Thạch anh hồng là dạng đá có trữ lượng nhiều gần như nhất trong các dạng đá thạch anh kể trên. Chúng hình thành dưới sự bức nhiệt của mắc ma phun trào từ 4000 độ C cho đến 7000 độ C. Chúng tạo ra những dạng mỏ đá có dạng khối lớn cho đến dạng cấu trúc tinh thể thạch anh.
 • Đá thạch anh vụn hồng được tìm thấy nhiều tại các nước như: Madgalascar, Braxil, Việt Nam….
 • Nói đến màu hồng thì chắc hẳn ai cũng hiểu rằng chúng mang một sắc đại diện cho những cung bậc cảm xúc, cung bậc tình yêu. Khi để thạch anh vụn hồng dưới gầm giường của vợ chồng thì tình cảm sẽ được nồng ấm, các mối quan hệ sẽ được thăng hoa hơn.
 • Để khối thạch anh hồng ở trên bàn làm việc thì sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng đối với khách hàng, có sự sáng tạo trong công việc…
 • Thạch anh hồng đặt lên trên các mạch tứ chi của cơ thể sẽ tạo ra những kháng thể, loại bỏ độc tố trong máu, đặt lên thái dương giúp con người tỉnh táo hơn

Đá thạch anh vụn màu hồng hợp với những người mang mệnh Hỏa và Thổ

2. Đá thạch anh vụn màu trắng

Đây là loại đá thạch anh thường bắt gặp nhiều nhất trên các dãy núi dù bất kỳ ở quốc gia nào trên trái đất. Đá thạch anh trắng cũng như thạch anh hồng tồn tại dưới dạng khối đá lớn lên đến vài trục tấn và cũng tồn tại dưới dạng các tinh thể trắng dưới dạng bụi thạch anh….Nhưng thạch anh trắng là một trong những dạng đá được ứng dụng nhiều nhất vào trong khoa học, phong thủy đời sống.

 • Chúng được ứng dụng vào các nghành công nghiệp chế tạo vi mạch điện tử bán dẫn, chế tạo kính cường lực chống xước, làm trong hệ thống lọc nước, xử lý nước thải….
 • Do năng lượng chúng tinh khiết bởi màu sắc trắng đem lại mà hiện nay được dùng phong thủy rất nhiều bằng việc rải dưới nền nhà xây dựng, trấn trạch, chế tác thành các tác phẩm phong thủy tâm linh bài trí trong nhà, phòng làm việc…
 • Đối với sức khỏe chúng giúp cải thiện các căng thẳng thần kinh, giúp ngăn chặn các sóng vô tuyến xấu ảnh hưởng đến cơ thể người….

Đá thạch anh vụn màu trắng hợp với những ai mang trong mình mệnh Kim và Thủy

3. Đá Thạch anh Vụn màu đen

Đây là một trong những dạng đá thuộc dòng hiếm trong tự nhiên. Chúng thường tồn tại dưới 2 dạng vật chất là: Thạch anh đen tuyền và thạch anh đen khói. Chúng luôn luôn tồn tại dưới dạng tinh thể đám thạch anh có to nhỏ tùy theo sự tồn tại với những vùng miền khác nhau.

 • Thạch anh đen thì đem đến một sức mạnh quyền uy trong dòng năng lượng chảy trong chúng. Chúng ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào bên trong không gian sống của con người.
 • Thạch anh Đen là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm…Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Thạch anh Đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Năng lượng của Thạch anh Đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc. Kim.

4. Đá thạch anh vụn màu Tím

Thạch anh tím là một trong những dòng đá thuộc dạng hiếm có giá trị bậc nhất trong dòng đá thạch anh hiện nay tìm thấy. Chúng không chỉ đẹp về thẩm mý mà ứng dụng của chúng vô cùng to lớn đối với sức khỏe, phong thủy. Vì vậy dòng đá này được săn đón rất nhiều tại Việt Nam. Hiện nay đá thạch anh tím phổ biến và đẹp nhất chỉ có ở một số nước như: Braxil, Bolivia…

 • Chúng được các nghệ nhân gia công các đồ lũy trang cao cấp thuộc hàng thượng hạng hiện nay. Vì thạch anh tím là sự chuyển đổi từ các dạng đá khác vì vậy chúng trải qua quá trình hình thành lâu nam nhất nên năng lượng bên trong chúng cực kỳ lớn.
 • Hiện nay thạch anh tím được dùng chữa các bệnh về thần kinh, mất ngủ, thiếu máu lên não….
 • Trong thiền định khi đặt viên thạch anh tím trên đỉnh chán thuộc luân xa số 7 thì việc đi vào cõi không gian là vô cũng tốt có thể nhìn xuyên thấu mọi vấn đề.
 • Đối với người Ai Cập cổ đại thạch anh tím được các nhà vua dùng như một lá bùa hộ mệnh, được sử dụng vào trong các lễ nghi, quà biếu quan trọng…
 • Được ví như viên đá thần kỳ vì vậy thạch anh tím có thể giải độc rượu, giúp người uống chống xay xỉn, người đi xe không bị buồn nôn khi cầm chúng trong tay.

Thạch anh vụn màu tím hợp với tất cả các mệnh nhưng chúng thiên về Hỏa Và Thổ nhiều hơn.

5. Thạch anh vụn màu vàng

Thạch anh vụn màu vàng còn là dạng đá quý hiếm hơn thạch anh tím. Vì thạch anh vàng chúng được hình thành vô cùng khó bới sự chuyển hóa của nó không phải điều kiện tự nhiên hay địa chất nào cũng sẽ có được.

Thạch anh vàng dưới dạng tinh thể càng trong thì càng tốt, càng có giá đắt đỏ. Vì đắt mà hiện nay chúng được làm giả rất nhiều bằng các công nghệ xử lý nhiệt, hấp màu. Vì vậy lưu ý quý vị có mua thì hãy tìm đến nơi nào thật uy tín để mua như daquyvanmay.com.vn của chúng tôi.

 • Thạch anh vụn màu vàng được coi là viên đá của sự giàu sang, của sự cơ hội trong các lĩnh vực kinh doanh ngành nghề khác nhau. Vì vậy thạch anh vàng vụn được giới doanh nhân sử dụng rất phổ biến để hút tài lộc, thăng quan tiến chức…
 • Thạch anh vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa. Thạch anh vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.
 • Thạch anh vàng có “tần số năng lượng” rất có lợi luân xa số 3 – Manipura (vùng thượng thận). Luân xa số 3 có liên quan tới tuyến thượng thận lớp ngoài và tuyến tụy trong cơ thể. Do đó, dùng thạch anh vàng mang lại lợi ích cho việc tiêu hóa, chuyển đổi thức ăn thành năng lượng cho cơ thể.

Thạch anh vụn màu vàng hợp với những ai mang mệnh Kim và Thổ

6. Thạch anh vụn màu xanh

Thạch anh vụn màu xanh hay còn gọi tên khoa học là Aventurine chúng mang một màu xanh lá cây giống như màu xanh ngọc bích vậy. Hiện nay thạch anh xanh được tìm thấy nhiều tại các vùng mỏ ở các nước như: Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Trung Quốc,…

 • Thạch anh vụn xanh chúng được coi là viên đá của cơ hội, của sự nhẹ nhàng vì vậy nhưng ai mà có tính cách nóng nảy thì hãy sở hữu cho mình một sản phẩm bất kỳ nào đó được chế tác từ đá thạch anh xanh. Chúng ta đeo trên cổ, trên tay, hoặc cất giữ một nơi nào đó mà hay mang đi xa.
 • Thạch anh xanh giúp điều hòa cơ thể với môi trường tránh được những cơn tức giận không đáng có. Đặt viên thạch anh xanh trong không gian sống hay làm việc tạo nên sự mát mẻ, sảng khoái cho chủ nhân và mọi người xung quanh.
 • Thạch anh vụn xanh khi bỏ vào trong một lọ,một hũ nào đấy mà để trong nhà thì rất tốt cho việc giữ vừng hạnh phúc gia đình.
 • Bạn cũng có thể sử dụng đá thạch anh xanh để tắm gội, rửa ráy bằng cách ngâm một miếng đá trong nước khử khoáng qua đêm. Bởi điều này sẽ giúp ích cho chủ nhân chúng trong việc chiến đấu với bệnh chàm, mụn trứng cá và các vấn đề về da khác.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh và tường khắc thì thạch anh vụn màu xanh hợp với chủ nhân mang mệnh Mộc Và Hỏa.

7. Đá thạch anh vụn mắt hổ

Nghe tên đá mắt hổ thôi chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sức mạnh của chúng đem lại đó là dịch nghĩa theo tên gọi. Nhưng bản chất thực sự của chúng là màu sắc tồn tại trên loại đá này vì khi nhìn thực tế chúng có các ánh sắc thay đổi theo ánh sáng tự nhiên.Ánh sáng phát ra giống như các lớp vằn bộ lông con hổ và giống như ánh mắt của con hổ khi đi vào ban đêm. Điều này quý vị cũng sẽ thấy khi nhìn thực tế.

 • Số lượng mắt hổ được tìm thấy nhiều nhất ở vùng Nam Phi, sau đó là đến các khu vực khác như Brazil, Ấn Độ, Miến Điện, Tây Úc và Mỹ. Ở Việt Nam thì hiện tại đang được khai thác triệt để.
 • Đá thạch anh vụn mắt hổ có công dụng rất lớn đối với việc chữa trị các căn bệnh liên quan đến trí não của con người.Giúp giảm thiểu những trẻ nhỏ bị tăng động, trầm cảm….
 • Đá thạch anh vụn mắt hổ mang đến sự đầm ấm là do sự tạo hóa trời đất vì vậy chúng trung hòa năng lượng của con người với môi trường giúp con người sống khỏe, sống thọ hơn.
 • Chúng tạo ra sự rung động của ý chí, niềm tin và động lực, đồng thời chúng giải phóng mọi nỗi sợ hãi, lo lắng. Và tất nhiên là tất cả những lo ngại sẽ được giải quyết khi bạn sở hữu ngay tinh thể tuyệt vời này

Đá thạch anh mắt hổ hợp với những quý chủ nhân thuộc mệnh Thổ và Kim.

Mua đá thạch anh vụn ở đâu được tự nhiên, giá rẻ nhất?

Hiện nay Đá Quý Vân Mây đang là cơ sở uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các dạng đá thạch anh vụn đủ màu sắc hợp các mệnh phong thủy. Với đầy đủ các dạng đá có từ trường năng lượng mạnh sẽ là điều kiện tốt nhất khi được ứng dụng vào phong thủy và điều trị các chứng bệnh lan y.

Với các dòng đá 100% tự nhiên được khai thác tại các vùng mỏ trong và ngoài nước khác nhau.Số lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu quý vị cần đến cùng với đó giá cả sẽ là hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc quý vị đặt câu hỏi sẽ có lời giải đáp tốt nhất chuẩn khoa  học nhất đến từ đội ngũ yêu nghề đá của chúng tôi.!!!