Vòng thạch anh tóc đỏ tự nhiên có bao nhiêu loại? Hợp mệnh gì?

Vòng thạch anh tóc đỏ mang 1 vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng vừa thích hợp làm trang sức lại có giá trị, ý nghĩa phong thủy. Có bao giờ bạn thắc mắc, có những loại vòng thạch anh tóc đỏ tự nhiên nào không. Cùng Đá Qúy Vân Mây tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vòng thạch anh tóc đỏ tự nhiên có bao nhiêu dạng chất lượng khác nhau?

===>Click: Vòng thạch anh tóc đỏ là gì? Đặc điểm và tính chất

Mặc dù cùng là vòng đá thạch anh tóc đỏ thế nhưng sản phẩm này cũng chia ra nhiều loại khác nhau. Bởi đá tự nhiên hình thành từ các loại khoáng sản khác nhau, với thời gian khác nhai, tại các vùng khí hậu cũng khác nhau… Nên ở mỗi quốc gia, mỗi vùng, mỗi tầng địa chất sẽ khai thác được các loại đá thạch anh tóc đỏ không giống nhau. Cụ thể có thể chia ra các loại vòng thạch anh tóc đỏ như sau:

  • Vòng thạch anh tóc đỏ nâu: Không quá nổi bật như các loại vòng thạch anh tóc đỏ khác, thạch anh tóc đỏ nâu với gam màu đỏ có pha nhẹ màu nâu đem lại sự gần gũi và sức hút riêng. Không chỉ những sợi tóc có màu đỏ mà cả lớp đá cũng có màu đỏ nâu nhẹ nhàng. Những người không thích đeo trang sức quá rực rỡ, chói mắt có thể lựa chọn gam màu này.

  • Vòng đá thạch anh tóc đỏ trong: Với đặc điểm đá trong suốt sẽ làm nổi bật và nhìn rất rõ những tinh thể kim que màu đỏ bên trong. Đặc biệt vòng thạch anh tóc đỏ trong khi soi dưới ánh điện rất lung linh bởi những tinh thể kim que hiện lên 1 cách chân thực và sống động nhất.

  • Vòng thạch anh tóc đỏ đồng trục: Với rất nhiều tinh thể kim que bên trong, mật độ dày đặc và sắp xếp song song với nhau vòng thạch anh tóc đỏ đồng trục rất hiếm. Để có được vòng thạch anh tóc đỏ đồng trục phải trải qua nhiều năm cũng như những yếu tố đặc biệt về khoáng sản, địa chất, khí hậu mới có thể tạo thành. Chính vì thế, vòng tay thạch anh tóc đỏ được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như có giá thành cao hơn so với các loại vòng thạch anh tóc đỏ khác.

Vòng thạch anh tóc đỏ thích hợp cho những mệnh nào?

Mặc dù rất đẹp và có giá trị phong thủy cao nhưng không phải ai cũng nên đeo vòng thạch anh tóc đỏ đâu nhé. Sản phẩm này thích hợp cho những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc, mệnh Thủy. Người mệnh Kim không nên dùng vòng thạch anh tóc đỏ, bởi màu đỏ là màu của mệnh Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Khi sử dụng đúng vòng đá thạch anh tóc đỏ phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Vòng đá thạch anh tóc đỏ với nguồn năng lượng dồi dào hút vượng khí, xua đi những tà khí giúp công việc của người đeo vòng được thuận lợi và suôn sẻ. Đặc biệt, vòng đá thạch anh tóc đỏ rất tốt cho hệ tim mạch, cải thiện chứng rối loạn nhịp tim, phòng trường hợp nhồi máu cơ tim hiệu quả. Những ai bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc cũng có thể sử dụng vòng thạch anh tóc đỏ cho những giấc ngủ ngon và chất lượng.

Lưu ý: Chọn mua vòng đá thạch anh tóc đỏ rất lưu ý đến một nơi phải thực sự uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên chế tác, sản xuất và buôn bán các mặt hàng này. Do chúng có giá trị rất lớn vì vậy cần được phải đảm bảo tự nhiên 100%, không chứa bất kỳ một hóa chất xử lý nào quý vị nha. Cần có các kiểm định, kiểm chứng bằng các phương pháp khác nhau để phân biệt thật giả.

===> Tham khảo: 4 tiêu trí nhận biết vòng thạch anh tóc đỏ có chất lượng đẹp?

Đá Qúy Vân Mây hiện đang cung cấp rất nhiều loại vòng tay đá thạch anh tóc đỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm đẹp, hợp phong thủy và được cam kết về chất lượng.