Mua đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh giá rẻ ở đâu hà nội

Những thứ gì thuộc về thiên nhiên đều đem lại sự tốt đẹp đến cho con người và được con người sử dụng một cách tốt nhất hợp lý nhất trong đời sống hàng ngày. Như những cây gỗ thì được con người tận dụng làm những bộ bàn ghế đẹp, những cây thuốc quý được dùng trong chữa bệnh….Đặc biệt hơn cả một tài nguyên khác phải kể đến đó là đá thạch anh vụn tự nhiên hiện nay được mọi người rất ưa chuộng để sử dụng vào các lĩnh vực như xây dựng, trang trí nhà của, phong thủy tâm linh, chữa bệnh trong y học…

Nhưng để mua được những dạng đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh giá rẻ ở đâu Hà Nội thì quý vị hãy đến với cơ sở Đá Quý Vân Mây của chúng tôi. Và bài viết này xin đi chia sẻ một cách chân thật nhất về dòng đá thạch anh vụn này có công dụng ra sao? vì sao mua tại cơ sở chúng tôi lại được giá hấp dẫn đến vậy?

Công dụng đá thạch anh vụn tự nhiên đối với cuộc sống hàng ngày

Được coi là một trong những dạng đá bán quý tự nhiên sự vi diệu bậc nhất hiện nay. Chúng có được điều này là từ việc hình thành cho đến khi khai thác là trải qua nhiều triệu năm tồn tại dưới lòng đất sâu thẳm. Chúng được hấp thụ đầy đủ năng lượng của trời đất ban tặng kết hợp với đó vô vàn những khoáng thể tạo nên các màu sắc thạch anh vụn khác nhau như: Tím, xanh, hồng, trắng, đen, đỏ, vàng….

Mỗi màu sắc hiện diện cho mỗi cung mệnh khác nhau của con người. Đó là điều linh ứng của thiên nhiên với thực tại phong thủy đời sống. Vì vậy chúng ẩn chứa nhiều sự may mắn, chóng lại tà khí, chống lại những u ám….

Nhiều quý anh chị đã dùng những viên đá thạch anh vụn này như một lá bùa hộ mệnh chống lại những lỗi sợ, những rủi ro trong công việc, đem lại sức khỏe dồi dào….

Trong phong thủy đá thạch anh vụn dùng nhiều vào trong việc rải nền nhà, mộ phần, trấn trạch phần đất xây dựng, dùng trong tạo khối những bể cá, hòn non bộ phong thủy… Bởi bản chất chúng chứa đựng nguồn năng lượng hữu ích rất lớn chúng sẽ hóa giải những năng lượng xấu và chuyển hóa cân bằng năng lượng mới cho không gian sống của mọi người.

Cách chọn đá thạch anh vụn hợp mệnh hợp tuổi gia chủ

Mệnh Kim:

 • Trong Ngũ hành, Kim do Thổ sinh ra, đất tạo ra kim loại như vàng bạc, đá quý vì thế người mệnh Kim nên chọn sử dụng vụn đá thạch anh vàng.
 • Hợp với mệnh Kim là màu của mệnh Kim. Trắng là màu đại diện của Kim vì thế người mệnh Kim có thể sử dụng vụn đá thạch anh trắng.
 • Tuy nhiên, người mệnh kim không sử dụng các màu của hành Hỏa do Hỏa khắc Kim, đó là các màu đỏ, hồng

Mệnh Mộc:

 • Do đá được hình thành dưới lòng đất nhiều năm vì vậy đá thạch anh vụn rất hợp cho người mệnh mộc. Tuy nhiên để chọn đúng màu sắc thì mệnh mộc lên chọn màu tương sinh đó là Thủy sinh Mộc. Đó là dòng đá thạch anh vụn màu xanh dương, đen, xám.
 • Đối với chính mệnh của mình thì mộc hiển nhiên sẽ là màu xanh của lá của cây cối. Vì vậy thạch anh vụn màu xanh sẽ là sự lựa chọn tốt.
 • Mộc chế khắc được Thổ. Khi sử dụng các viên đá có màu thổ (màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất) người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.
 • Tuyệt đối người có mệnh Mộc không nên dùng đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi. Rất bất lợi cho chủ nhân, bởi lẽ Kim sẽ khắc Mộc

Mệnh Thủy:

 • Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Kim sinh Thủy vì vậy những thạch anh vụn màu trắng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi sử dụng. Chúng sẽ hóa giải được những điểm yếu của chủ nhân tồn tại bên trong cơ thể
 • Hợp với mạng mệnh thủy đó là màu sắc thạch anh đen đó là màu chính mệnh
 • Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng vụn đá thạch anh màu xanh, do đây là màu xung khắc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều mối đe dọa.

Mệnh Hỏa:

 • Tính cách chủ nhân mệnh hỏa luôn luôn nóng nảy, có những khi thiếu kiềm chế trong các công việc hoặc giao tiếp..Vì vậy để tương sinh hỗ trợ tốt nhất lên dùng thạch anh vụn màu xanh lá cây để nhằm trung hòa được tính cách tốt và xấu của họ.
 • Để nhằm bổ trợ những điều tốt đẹp cho người mệnh hỏa vốn có thì màu sắc đỏ, hồng, tím sẽ tốt nhất cho sự lựa chọn dòng đá này.
 • Tuy nhiên không  nên sử dụng quá nhiều mệnh Hỏa vì có thể tạo hưng phấn quá mức hay tư làm “cháy” mình . Tránh sử dụng các loại đá thạch anh vụn màu đen, xanh dương…vì thủy sẽ dập tất hỏa một cách tức thì.

Mệnh Thổ:

 • Khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ cần chú ý đến các quy luật về màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.
 • Để được tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím (Hỏa).
 • Để được câu kết: Màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).
 • Để nhạo báng khắc được: Màu đen, xanh nước biển (Thủy).
 • Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự phì nhiêu của đất, khiến đất suy kiệt.

>>> Tham khảo các dạng đá khác:

Mua đá thạch anh vụn các màu ở đâu hợp mệnh giá rẻ nhất?

Hiện nay Chúng tôi daquyvanmay.com.vn là đơn vị nhiều năm chuyên cung cấp, khai thác các dạng đá thạch anh vụn tự nhiên tại các vùng mỏ trong và ngoài nước với trữ lượng lớn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý vị khi cần. Với nhiều năm như vậy không qua bất kỳ một trung gian nhập hàng nào thì giá thành chắc hẳn đến tay quý vị sẽ là rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Với các loại đá thạch anh vụn các màu đủ cỡ hạt sẽ ứng dụng vào đời sống một cách tốt nhất với nhiều mục đích công việc khác nhau.

Giá bán của một sản phẩm tinh thể phong thuỷ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Yếu tố thị trường: mặt bằng, chương trình quảng bá sản phẩm, nhân viên và tiền thương hiệu…
 • Yếu tố thứ hai là chất lượng: độ to của hạt, màu sắc, lượng tóc (đối với thạch anh tóc), mẫu mã…

Vậy nên giá bán của cùng một chủng loại sản phẩm ở những cơ sở khác nhau sẽ khác nhau nhưng chúng tôi khẳng định rằng là rẻ nhất nếu quý vị đặt hàng trực tiếp.

Vậy câu hỏi: Mua đá thạch anh vụn tự nhiên các màu hợp mệnh giá rẻ ở đâu hà nội đã được chúng tôi phân tích dưới bài viết cụ thể như trên.