Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy

Theo thuyết âm dương, mỗi người có một bản mệnh gắn liền từ lúc sinh ra. Để giúp cho bản mệnh luôn tốt đẹp, may mắn người ta có xu hướng mang theo bên mình những loại đá quý, một trong số đó là đá tỳ hưu. Tuy nhiên, mỗi một bản mệnh sẽ ứng với một loại đá tỳ hưu khác nhau. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi lựa chọn loại Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy nhé.

Đá tỳ hưu là gì?

Theo truyền thuyết Hồng Kông, tỳ hưu là con thứ 9 của Long Vương, sinh ra đã dị tật không có hậu môn. Nó biểu trưng cho tiền tài được tích trữ, không thất thoát ra bên ngoài.

Thực chất tỳ hưu có thể làm từ các chất liệu khác, nhưng tốt nhất vẫn nên là đá quý. Bởi lẽ đá quý hoặc ngọc là tạo vật của thiên nhiên, hấp thụ được linh khí đất trời, khi khắc tỳ hưu lên sẽ tạo thành vật may mắn linh thiêng nhất.

Năm sinh của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy là những người sinh vào những năm sau: 1922, 1923, 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, 2026, 2027, 2034, 2035.

Tính cách của người mệnh thủy

Vì chịu ảnh hưởng của nguyên tố nước nên nhìn chung tính cách người mệnh thủy linh hoạt, thông minh và tinh tế. Nước ở đây chia ra làm 2 loại là nước chảy và nước tĩnh. Những người chịu chi phối của nước chảy sẽ năng động, tích cực và họ cũng hay ở trong tình thế gấp gáp, bồn chồn. Trái lại, người chịu sự chi phối của nước tĩnh sẽ điềm đạm nên cuộc sống thanh bình hơn.

 Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy

Chọn đá tỳ hưu mệnh thủy phải dựa trên 2 yếu tố đó là chất liệu và màu sắc. Thứ nhất đá tỳ hưu là phải là các loại đá quý từ thiên nhiên như thạch anh, ngọc cẩm thạch Jade, Aquamarine, Opal, Tektite,… Thứ hai, màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển, đen, trắng,… Vì vậy, có thể thấy người mệnh thủy nên chọn tuỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade trắng, tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen… để cầu may mắn, tiền tài.

Đá tỳ hưu tồn tại ở nhiều dạng khác nhau: vật linh thiêng để bàn, vòng tay, nhẫn, dây chuyền,… không hề kén chọn người sử dụng. Tùy vào mục đích mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng đá tỳ hưu một cách phù hợp. Hy vọng những bạn mệnh thủy có thể tự lựa chọn cho mình đá tỳ hưu phù hợp với mình nhé!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay.com.vn, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo thêm các dạng mặt đá tỳ hưu khác:

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km