Đá tỳ hưu dành cho người mệnh mộc

Theo quan niệm Trung Quốc từ xa xưa, tùy Hưu là một loại vật linh thiêng chuyên rước tài lộc, no ấm về cho gia chủ, vì thế ngày nay những sản phẩm phong thủy được làm từ tỳ hưu đã thực sự thu hút.

Đá tỳ hưu mang đến tài lộc, may mắn, no đủ nhưng chúng chỉ phát huy tác dụng khi người dùng chọn đá đúng mệnh, biết cách thỉnh tỳ hưu đúng cách. Vậy đá tỳ hưu mệnh mộc là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

tỳ hưu thạch anh xanh 1 sừng

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu có dáng lạ mắt. Chúng mang đặc điểm tổng hợp như đầu của loài Rồng linh thiêng, có sừng, mình là mình sư tử dung mãnh, lại có cánh và cảm giác chúng mang lại rất dữ dằn. Một điểm tạo nên nét đặc biệt với quan niệm mang tài lộc, ấm no của thần thú này chính là chúng chỉ ăn vàng bạc đá quý và không có hậu môn nên không hề thất thoát ra ngoài.

Đá tỳ hưu dành cho người mệnh mộc

 Theo quan niệm phong thủy người mang đá tỳ hưu đúng mệnh sẽ rước tài lộc, tiền vàng vào nhà nhanh nhất.

Đá tỳ hưu mệnh mộc là những dòng đá tự nhiên mang màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch, màu vàng sậm, màu nâu đất là những màu tốt nhất cho người mệnh mộc.

Đá tỳ hưu có thể được chọn làm mặt dây đeo cổ, sắm đặt nơi bàn làm việc, két sắt đều mang ý nghĩa tốt.

Nếu bạn là người mệnh mộc hãy bỏ túi nhứng cách chọn đá tùy hưu như sau để sớm dinh may mắn, tài lộc:

Tỳ hưu màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời: Theo thuyết ngũ hành, thủy dưỡng mộc do đó để tương sinh tốt, may mắn nhiều hơn người mệnh mộc nên chọn màu của mệnh thủy chính là màu đen, xanh nước biển.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Tỳ hưu màu xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch: Lưỡng mộc ắt thành Lâm, do vậy để tăng sự tương hợp người mệnh mộc có thể chọn màu mộc. Nhiều cây ắt thành rừng, do vậy với những màu mộc này ngấ định sớm sinh tài lộc cho chủ nhân.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Tỳ hưu màu vàng sậm, nâu đất: Nhằm giảm bớt lo lắng, tạo sự an toàn người mệnh Mộc lên chọn màu Thổ mang nghĩa khắc chế rất tốt.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói

Nếu bạn là người kinh doanh, hay đang có dự định đi xa, với tâm bất an và cảm thấy kém may mắn thì hãy chọn ngay cho mình một em đá tỳ hưu phù hợp. Điều này giúp mang lại may mắn, tài lộc, an yên cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Hãy đến ngay với daquyvanmay để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành riêng cho sản phẩm đá tỳ hưu trong hè này.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy, đá thạch anh, vật phẩm phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km