Đặc điểm công dụng của đá hổ phách tự nhiên

Đá hổ phách.

Hổ phách từ lâu đã được xem là viên đá có khả năng mạnh mẽ trong việc kích thích giác quan và tạo ra từ trường. Nó được mang để thu hút tình cảm và tăng sự trải nghiệm trong các hoạt động đem lại sự sảng khoái, kể cả tình dục..

Những mảnh hổ phách nhỏ có thể được thêm vào hổn hợp thảo mộc dùng để thu hút tình cảm hoặc đeo gần trái tim để thu hút bạn đời.

vòng đá hổ phách tự nhiên

Sự sinh nở của con người là một vấn đề luôn được quan tâm trong thời xa xưa, và bây giờ vẫn vậy. Phụ nữ thường mang những mảnh hổ phách được điêu khắc thành hình ảnh con cá, con cóc, con thỏ để đảm bảo sự thụ thai. Để đấu tranh với việc vô sinh và đảm bảo cho sinh nở, đàn ông thường mang hổ phách chế tác thành hình su tử, chó và rồng. Nó có vẻ khá cổ hủ và một chút kì quặc, nhưng những hình ảnh này gắn liền với những nguồn năng lượng ma thuật và thường được đeo khi tiến hành nghi lễ. Không có giới hạn đối với ma thuật, trừ những thứ mà chúng ta áp đặt lên chính mình.

Trong hành trình loại bỏ bệnh tật ra khỏi cơ thể, hổ phách đóng vai trò rất quan trọng. Chuỗi hạt hổ phách được đeo quanh cổ để bảo vệ sức khỏe nói chung và để xoa dịu hay chữa lành tình trạng xấu đang tồn tại. Từ lâu, nó đã được đeo để phòng tránh cũng như giảm triệu chứng co giật, điếc, tâm thần, viêm họng, viêm tai, đau đầu, đau răng, hen suyễn, thấp khớp, các vấn đề tiêu hóa và hầu hết những vấn đề nảy sinh trong cơ thể khác. Một quả cầu hổ phách khi cầm trong lòng bàn tay có thể giúp giảm sốt.

Bởi vì hổ phách có thể ở dạng trong suốt cũng có thể ở dạng trong mờ, nó có thể được đeo hay mang bên mình để gia tăng thị lực. Nhìn xuyên qua một mảnh hổ phách cũng có tác dụng tương tự.

Bột hổ phách cũng được đốt trong khi sinh nở để hỗ trợ người phụ nữ và để cháy âm ỉ để khói thông bốc lên đễ giảm thiểu tình trạng chảy máu mũi.

Những công dụng ma thuật của hổ phách còn có thể nhiều hơn những thông tin được đề cập ở đây. Nó còn được đeo để tăng sức mạnh, sử dụng để gia tăng khả năng thành công trong kinh doanh hay tăng trưởng doanh thu. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong những spell thu hút tình cảm, tiền bạc, quyền lực và sự thành công. Cuối cùng là việc thêm một ít bột hổ phách vào bất kì loại hương (nhang) nào cũng giúp tăng hiệu quả cho loại đó.

Đá hổ phách nguồn năng lượng tốt và công dụng tốt như vậy quý vị không nên bỏ qua và hãy thử khám phá chúng bằng mọi giác quan. Đá hổ phách tự nhiên các bạn có thể mua tại trung tâm đá quý chính hiệu cao cấp Vân Mây.