Aquamarine – Hòn đá của năng lượng tự nhiên và ma thuật

Đá Aquamarine.

Aquamarine, hay còn gọi là Hải lam ngọc, là hòn đá của các nữ thần biển trong thời xa xưa. Những chuỗi hạt Aquamarine đã được tìm thấy tại những hố chôn xác ướp của người Ai Cập.

tinh thể Aquamarine

Công dụng ma thuật của Aquamarine.

Aquamarine là một loại đá bán quý họ Beryl, có màu là sự kết hợp giữa lam và lục và vì vậy từ lâu đời đã được xem là có kết nối với nguyên tố Nước. Những phù thủy biển thanh tẩy những viên đó của họ vào ban đêm, dưới ánh trăng tròn. Đối với những người ở xa bờ biển, hãy đổ đầy một chậu nước màu xanh, thêm vào chút muối biển và để viên đá trong hỗn hợp đó qua đêm.

Trong ma thuật, Aquamarine được mang trên người để tăng cường khả năng siêu linh. Cầm một viên Aquamarine, hay đeo một chiếc dây chuyền mặt đá Aquamarine quanh cổ sẽ làm giảm khả năng ý thức nắm lấy tiềm thức và để cho những xung động tâm linh có thể được tiếp nhận và đi vào tiềm thức của ta.

vòng đá Aquamarine

Vì Aquamarine là loại đá có khả năng thanh tẩy rất tốt, nó có thể được đeo hoặc chà xát vào cơ thể như là một bước thanh tẩy trước khi thực hành phù thuật. Một viên Aquamarine cỡ lớn cũng có thể được đặt trong bồn tắm trong quá trình tắm rửa.

Chúng ta có thể tự làm một dung dịch thanh tẩy nhẹ bằng cách để một viên aquamarine trong một ly nước tinh khiết. Để viên đá trong dung dịch dưới ánh trăng, tốt nhất là nên để bên ngoài nhà, trong vòng khoảng 3 tiếng. Lấy viên đá ra và uống dung dịch đó để thanh đẩy và tăng khả năng tâm linh.

Giống như Amethyst, Aquamarine cũng được sử dụng để xử lý những vấn đề cảm xúc. Nó là một loại đá của sự yên bình, vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Aquamarine, khi được trao đổi giữa bạn đời với nhau sẽ giúp cho đời sống và quan hệ giữa vợ chồng trở nên suôn sẻ. Nó cũng sẽ là món quà phù hợp để chú rể tặng cô dâu của mình trong ngày cưới.

Aquamarine cũng được đeo như một lá bùa hộ mệnh khi di chuyển xuyên qua biển (trên biển hay trên vùng trời đi qua biển). Khi gói ghém hành lí cho một chuyến đi trên biển, dù là một chuyến đi du lịch trên sông hay là một chuyến hải hành xuyên Thái Bình Dương, hãy nhớ chuẩn bị một viên Aquamarine để bảo vệ bạn khỏi những cơn bão. Ngư dân và thủy thủ từ lâu đã làm những bùa hộ mệnh đặc biệt để phòng chống nguy hiểm.

Aquamarine cũng được sử dụng để làm giảm đau răng và để chữa những bệnh liên quan đến dạ dày, họng hay hàm.

Aquamarine còn được dùng như một dạng bùa may, được đeo để tăng cường sức khỏe, giảm đi nỗi sợ và gia tăng lòng can đảm. Ngoài ra nó cũng giúp làm đầu óc tỉnh táo.

Aquamarine nguồn năng lượng tôt như vậy quý vị không nên bỏ qua và hãy thử khám phá chúng bằng mọi giác quan. Sản phẩm chế tác từ đá Aquamarine tự nhiên các bạn có thể mua tại trung tâm đá quý chính hiệu cao cấp Vân Mây.