Đá thạch anh trắng

Ý nghĩa đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng đã có từ rất lâu trước đây trên thế giới. Dựa trên màu sắc giống với những tinh thể pha lê, tên gọi thạch anh trắng đã được ra đời từ đây. Đối với những nhà tiên tri La Mã cổ đại, hay những vị Lạt Ma Tây Tạng thì những quả cầu tiên tri được làm từ thạch anh tóc trắng được coi là vật “ bất ly thân “ không thể thiếu.

Đá thạch anh trắng ngày nay được sử dụng rất phổ biến, được chế tác thành các tác phẩm phong thủy, các vật dụng lũy trang cao cấp có giá trị. Nhằm mang đến những vẻ đẹp từ thiên nhiên đến với cuộc sống quanh chúng ta hàng ngày.

Đá thạch anh trắng thường được thấy ở nhiều nơi trên thế giới như: Braxil, Ấn độ, Lào, Myanmar, Trung quốc…Và Việt nam chúng ta thì có nhiều ở các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa, Nha Trang và các vùng núi phía bắc.

Công dụng của thạch anh trắng

  1. Cải thiện sức khỏe

Một trong những tác dụng quan trọng của những loại đá thạch anh là giúp cải thiện sức khỏe cho người đeo. Thạch anh trắng có chứa các khoáng chất giúp giảm street, căng thẳng, mệt mỏi, cũng như chứng đau đầu kinh niên diễn ra nhiều đối với những người mắc bệnh tiền đình.

  1. Tăng cường khả năng tập trung, phát triển não bộ cho người đeo

Đá thạch anh trắng có tác dụng giúp kích thích sự phát triển của não bộ. Nhờ vậy, giúp họ có thể tập trung cao độ trong công việc và học tập.

  1. Gia tăng tình cảm nam nữ, tình yêu lứa đôi

Thạch anh trắng có tác dụng giúp duy trì, gia tăng tình cảm nam nữ. Theo quan niệm phong thủy và âm dương ngũ hành, đây là một trong những loại đá phong thủy có tác dụng tốt nhất cho tình cảm nam nữ, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Nếu bạn còn đang gặp trục trặc hay trắc trở liên quan đến chuyện tình cảm thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc vòng đeo tay thạch anh trắng.

  1. Kích thích hệ tiêu hóa

Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa. Đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc phải các bệnh về tiêu hóa như dạ dày, đường ruột, loại đá này sẽ có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa giúp họ ăn ngon miệng hơn.

5.Ứng dụng đá thạch anh trắng vào khoa học

Hiện nay đá thạch anh trắng được ứng dụng vào các nghành nghề lĩnh vực liên quan đến công nghiệp cao như sản xuất: kinh cường lực, kính chống xước, làm các vi mạch điện tử… Trong công nghiệp lọc nước sạch và nước thải chúng là thành phần chủ yếu.

Cách lựa chọn đá thạch anh trắng tự nhiên chất lượng

Chọn viên đá thạch anh trắng với tiêu trí càng trong thì càng tốt ( đạt đến gọi là Pha lê thì càng đặc biệt và có giá trị )

Viên đá nhiễm ít phèn nhất ( phèn vàng bám bên trong )

Viên đá thạch anh trắng dạng tinh thể độc lập, hoặc là chùm

Nếu dùng chế tác thì chọn viên đá trong và liền khối càng to càng tốt để tránh sự hao đá trong khi làm thành sản phẩm.

Đá thạch anh trắng hợp với những người mang mệnh Thủy và Kim

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

Xem tiếp

Hiển thị 4 sản phẩm