Đá thạch anh tím

Công dụng và sự hình thành đá thạch anh tím

Có rất nhiều tin tức, bài viết về điều kỳ diệu mà đá thạch anh tím đem đến đối với cuộc sống chúng ta mà chắc hẳn quý vị vẫn còn ghi ngờ những điều đó. Với nhiều năm chuyên về năng lượng cảm xạ,chuyên nghiên cứu tìm tòi các dạng đá thạch anh thì chúng tôi khẳng định rằng Đá Thạch Anh Tím quả thật tuyệt vời.

Hãy cùng chúng tôi phân tích về công dụng? Ý nghĩa? và giá thành đá thạch anh tím hiện nay bao nhiêu?

Đá thạch anh tím sự hình thành và phát triển thuộc dạng lâu đời nhất từ thơi những vị vua ai cập cổ đại đã biết sử dụng đá thạch anh tím vào trong phong thủy và trong điều trị y học cuộc sống.

Sử dụng đá thạch anh tím mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phong thủy được những người xưa và ngày nay vận dụng và nhận thấy.

Đá thạch anh tím mang một màu sắc rất huyền bí thu hút đối với mọi ánh nhìn từ bên ngoài. Chúng được làm những món đồ phong thủy, lũy trang, vong đá thuộc hàng cao cấp và có giá trị cho người sử dụng.

  • Nguồn năng lượng tích cực từ đá thạch anh tím giúp tăng cường trí nhớ và tăng sự tập trung trong cả công việc và học tập.
  • Mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu giấc, giải tỏa áp lực, căng thẳng giúp bạn có được tinh thần tốt hơn.
  • Loại bỏ các tác nhân xấu trong chính bản thân, đem lại nhiều bình an, may mắn cho cả các mối quan hệ và việc làm ăn.
  • Đá thạch anh tím chống say tàu xe và giảm sự mệt mỏi khi đi đường.
  • Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa, vấn đề hô hấp và rối loạn tim mạch.
  • Ý nghĩa đá thạch anh tím là hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm đời sống vợ chồng hiệu quả.
  • Mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình, giúp mọi người tĩnh tâm hơn, việc học tập có kết quả tốt hơn,…
  • Ngoài ra, đá thạch anh tím còn giúp con người tránh được các thế lực tà ác, các loại bùa chú…

Có thể thấy rằng, công dụng đá thạch anh tím tự nhiên khi liệt kê ra khiến bao người phải ao ước sở hữu. Từ các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội đến vấn đề làm ăn, việc học tập, thạch anh tím đều có sự hỗ trợ và mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành.

Giá thành đá thạch anh tím hiện nay bao nhiêu?

Do thạch anh tím hiếm trên thị trường vì vậy mà chúng được làm giả rất nhiều mà giá thành bán rất đắt. Quý vị hãy lưu ý chọn những cơ sở uy tín bậc nhất hiện nay để mua những dạng đá thô hay những sản phẩm cao cấp từ thạch anh tím.

Giá thành đá thạch anh tím giao động từ 500 – 600 ngàn đồng/kg ( dạng đá thô chưa thành phẩm )

Còn nếu khi thành phẩm giá thành sẽ mắc hơn nhiều và tùy theo từng tác phẩm sau khi chế tác.

Với Đá Quý Vân Mây sẽ là nơi quý vị được cảm nhận những viên đá thạch anh tím thực tế nhất hiện nay. Được thỏa mãn sự đam mê sản phẩm từ những dòng đa tự nhiên.

Xem tiếp

Hiển thị 8 sản phẩm