Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly cần kiêng gì?

Đá hồ ly phong thủy ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và gắn kết tình cảm vợ chồng thêm bền vững.

Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Do vậy được phái nữ yêu mến sử dụng, đặc biệt các cô nàng chưa có nửa yêu thương của mình muốn có được hạnh phúc đôi lứa.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách chọn mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly theo cung mệnh

Mệnh Kim

Tương sinh: đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ

Hòa hợp: đá bạc, trắng, vàng tươi

Chế khắc: xanh lá cây

Các màu trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Mặc dù vậy, gia chủ nên lưu ý tránh không dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp gia chủ có thể tránh được mọi chuyện không tốt cho bản thân.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mệnh Mộc

Bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Mệnh Thủy

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

Mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng mặt đá hồ ly các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Mộc sinh Hoả.

Bên cạnh đó, gia chủ nên nhớ không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

Mệnh Thổ

Nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ).

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây đá thạch anh Hồ Ly

Mặt dây chuyền đá thạch anh Hồ ly là một linh vật mang phần nguy hiểm. Nếu như không được dùng đúng cách, không đem lại may mắn, tình duyên cho gia chủ mà còn khiến gia chủ gặp vận đen. Do vậy, nếu bạn muốn đeo mặt dây đá hồ ly hãy nhớ những điều kiêng kỵ sau:

– Chọn địa chỉ uy tín khi mua mặt dây thạch anh Hồ ly để tránh hàng giả, hàng nhái tiền mất mà lại không mang lại tác dụng cho người đeo.

– Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang phong thủy xấu.

– Nên tẩy uế Hồ Ly trước khi đeo lên người để tránh những điềm xấu.

– Tối khi đi ngủ bạn nên tháo mặt dây chuyền đá thạch anh Hồ Ly ra nếu không muốn bị những người khác giới làm phiền, quấy phá.

– Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt

– Nếu không sử dụng, nên cất vào hộp, tuyệt đối không nên vứt bỏ hồ ly khi đã tẩy uế

– Nên chọn màu sắc Hồ Ly theo đúng bản mệnh của mình hoặc theo mục đích sử dụng.

– Nếu đeo hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như cầu duyên, giữ hạnh phúc.

Khi bạn đã đọc và tìm hiểu rõ về Hồ Ly qua những chia sẻ ở trên bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi có nên đeo đá hồ ly hay không? Hãy sắm cho mình một mặt dây đá thạch anh Hồ Ly thật ưng ý để có được sắc đẹp, tài trí và quyền lực.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công