Đeo vòng hổ phách có thực sự tốt như lời đồn hay không?

List bài viết hay

Đeo vòng đá hổ phách có công dụng gì?

Đặc điểm, tính chất, công dụng của đá hổ phách tự nhiên cần nắm rõ

Lịch sử và hình thành lên dòng đá hổ phách Amber

Rất nhiều quý vị, rất nhiều các bà mẹ đã gọi điện trực tiếp qua cửa hàng đặt ra một câu hỏi liên quan đến việc đeo vòng hổ phách có thực sự là tốt hay không? Chúng tôi Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên tư vấn và cung cấp các dạn vòng hổ phách tự nhiên khẳng định rằng đó là một sản phẩm vô cùng tốt đẹp đối với mọi người, mọi lứa tuổi, mọi giới tính khi đeo lên người.

vong-ho-phach

Vòng hổ phách là một dạng hóa thạch đặc biệt của tự nhiên nhất là những vùng nguồn gốc của dạng vật chất này sinh và và hình thành. Chúng được người dân vùng lãnh thổ đó sử dụng một cách rất rộng rãi và phổ biến bằng việc chế tác những cục hổ phách thô thành các dạng sản phẩm lũy trang cao cấp để đeo lên người với những mục đích công dụng chữa bệnh rất hữu hiệu.

Hổ phách có liên đại hình thành lớn đến mức có khi hình thành chỉ sau so với trái đất chúng ta. Theo các nhà khoa học phân tích đánh giá thì chúng tồn tại cách đây khoảng 430 triệu năm lịch sử. Vì vậy hổ phách thuộc dòng vô cùng quý hiếm quý vị nha. Cho nên những gì tồn tại với thời gian vô cùng dài như vậy thì nguồn năng lượng trong chúng là vô cùng lớn. Chính điểm này sẽ là điều căn bản để làm lên một dòng hổ phách vô cùng có ích đối với người sử dụng.

mat-day-chuyen-ho-phach

Từ 13.000 năm trước đá hổ phách đã được người cổ đại sử dụng được cho là một trong những loại đá quý đầu tiên được sử dụng trong đồ trang sức bùa hộ mệnh. Đồ trang sức hổ phách đã được tìm thấy trong các ngôi mộ cổ xưa của Mycenaean, cũng như các khu vực khác, nơi nền văn minh cổ đại thịnh vượng trên khắp châu Âu. Cho đến ngày nay, đá hổ phách được sử dụng phổ biến trong ngành kim hoàn chế tác trang sức thành vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn….

Để nói về việc Đeo vòng hổ phách có tốt hay không?

Thì điều này đã được kiểm chứng qua nhiều năm trở lại đây có khi là thời xa xưa cổ đại cho đến bây giờ.

Nên nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà, bạn có thể mua một chiếc vòng hổ phách cho trẻ đeo, sẽ giúp các bé thoải mái, đỡ đau ốm sốt khi mọc răng cũng như đỡ quấy khóc hơn rất nhiều.

Cũng có tác dụng gần giống với các loại đá quý khác đó chính là điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể và đặc biệt rất tốt cho những người có vấn đề về tim mạch, tiêu hóa cũng như thúc đẩy quá trình phát triển ở trẻ nhỏ.

Trong y học đông y, Thì đá hổ phách sẽ tác động vào kinh, tâm, can, phế và bàng quang. Ngoài ra hổ phách còn có tác dụng tẩy uế làm trong sạch cơ thể, tinh thần cũng như môi trường sống xung quanh.

Quý vị nếu còn những điều chưa hiểu dòng hổ phách này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu.