Vòng hổ phách cho bé có giá bao nhiêu một bộ?

Đặc điểm và tính chất vòng hổ phách cho bé

Vòng hổ phách được bến đến là một sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên chúng bản chất là những nguồn nhựa sống từ cây Thông Già tiết ra. Chúng có ở các vùng Baltic của nước Nga những cục nhựa thông này được rụng xuống và được trôn vùi dưới lớp đất nhiều triệu năm hóa thạch thành đá hổ phách ngày nay.

Đá hổ phách độ một đặc điểm rất đặc biệt đó là chúng rất nhẹ và mềm. Chỉ cần cọ sát trong lòng bàn tay các viên hạt vòng hổ phách này thì chúng sẽ tảo ra một mùi khen khét đặc trưng. Đó là dấu hiệu để nhận biết rễ nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Công dụng khi đeo vòng hổ phách cho bé

Vòng hổ phách cho bé thì có cỡ hạt nhỏ nhiều màu sắc khác nhau từ vàng chanh cho đến vàng sậm màu. Vòng hổ phách cho bé thường có một bộ bao gồm vòng tay và vòng cổ.

  • Để nói về công dụng vòng hổ phách thì quả thật chúng là một lá bùa hộ mệnh, một vật dụng hữu hiệu để giúp bé chống được nóng sốt của cơ thể khi bé gặp thời tiết thay đổi bất thường, bé sốt trong giai đoạn mọc răng….
  • Quý vị đeo vòng hổ phách cho bé từ khi mới sinh ra cho đến khi lớn lên đều tốt. Vì chúng là nhựa thông non lên rất lành tính không gây ra những yếu tố bất lợi nào cho bé hết kể cả vùng da nhạy cảm.
  • Xét về công dụng, đá hổ phách có đặc tính chữa bệnh được phát huy tốt nhất khi đeo sát vào da. Theo đó, độ ẩm của da tiếp xúc liên tục với đá hổ phách làm tinh dầu tự nhiên trong hổ phách dần dần được hấp thụ qua da của bé và thấm vào máu.
  • Xét về lợi ích của vòng hổ phách đối với bé thì khá đa dạng, bao gồm khả năng chống viêm, tạo tinh thần thoải mái, yên tâm và chủ yếu là giúp phục hồi sức khoẻ chung.

Lưu ý: vì bé có cơ thể nóng hơn người lớn là điều chắc chắn, mà lại hay vận động chân tay liên tục vì vậy khi đeo mồ hôi ra nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến công dụng của vòng vì vậy các bà mẹ lên lưu ý tháo ra rửa sạch thường xuyên. Nhằm mục đích bảo vệ và tránh được những vi khuẩn bám trên vòng cổ sẽ gây ra nhưng điều không mong muốn. Và lưu ý thường xuyên kiểm tra vòng tránh tình trạng trẻ lô đùa mà bị đứt dây xâu vòng.

Một bộ vòng hổ phách cho bé có giá bao nhiêu?

Hiện nay vòng hổ phách cho bé có nhiều dạng như hình tròn, hình hạt mài giác, hình dẹt…khác nhau tùy theo mỗi nhu cầu bà mẹ mong muốn làm đẹp cho con mình.

Đến với Đá Quý Vân Mây với một bộ đầy đủ như vậy chỉ có giá từ: 650-800k/bộ tùy theo to nhỏ khác nhau.

Chúng tôi cam kết 100% là hàng chuẩn tự nhiên mang những giá trị đích thực từ thiên nhiên đến với các bé.