Địa chỉ các trung tâm kiểm định đá quý uy tín tại Hà nội và TpHCM

1. Sơ lược nhu cầu về đá quý tự nhiên

Hiện nay việc mua các mặt hàng quá dễ dàng đối với mọi quý vị nếu có nhu cầu. Thời đại công nghệ 4.0 đã lên đến đỉnh điểm chỉ cần 1 click chuột và tham khảo là bạn có thể lựa cho mình một sản phẩm chất lượng, đúng mẫu mã.

Nhưng chắc hẳn mua ở đâu cũng phải có rủi ro nhất định nếu người bán hàng đó không có tâm chỉ vì những đồng tiền hám lợi nhất định mà quên đi giá trị sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng có đúng, có chuẩn hay không?

sản phẩm thạch anh tóc vàng tự nhiên

Và trong số đó phải kể đến mặt hàng đá quý được làm từ các nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc, đá quý hiếm hiện nay. Với nhu cầu cao chóng mặt về phong thủy và lũy trang cao cấp mà giá thành sản phẩm là rất có giá trị.

Nhưng hiện nay việc bỏ tiền ra mua sản phẩm ưng ý thì cũng rất đơn giản đó là mỗi sản phẩm chúng ta không tin tưởng thì hãy tự mình hoặc nhờ chủ cửa hàng mang đến những trung tâm kiểm định đá quý uy tín bậc nhất hiện nay của cả nước.

Ngọc phỉ thúy tự nhiên

Với nhiêu năm kinh nghiệm chuyên về các mặt hàng đá quý chung tôi Đá Quý Vân Mây cũng có thể là điểm để thử nghiệm bằng các trực quan kinh nghiệm cho quý vị khi mà có nhu cầu cần thử. Bằng mắt, bằng cảm nhận và một số biện pháp thực hành cơ bản để nhận biết.

2. Nhiều sản phẩm mà có thể không nhìn nhận ra thì bài viết này chúng tôi xin cung cấp các địa chỉ các trung tâm kiểm định uy tín bậc nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nha quý vị. 

Đá thạch anh hồng tự nhiên

Tại Hà Nội:
– Trung tâm Nghiên cứu – Kiểm định Đá quý và Vàng (VGC) – Tầng 3 – Số 91 Đinh Tiên Hoàng.
– Trung tâm kiểm định đá quý Agribank – Tầng 1 – Số 91 Đinh Tiên Hoàng.

– Viện đá quý, vàng và trang sức Việt – Tầng 2 – Số 110 Tuệ Tĩnh.
– DOJI LAB – Tầng 4 Ruby Plaza – Số 44 Lê Ngọc Hân.
– Viện Ngọc Học – Hội đá quý Việt Nam – Số 10B Tăng Bạt Hổ.
Tại TP Hồ Chí Minh:

– Trung tâm giám định của SBJ, Số 278 Nam Kỳ khởi nghĩa, phường 8, Quận 3, TP HCM.
– Trung tâm kiểm định của PNJ tại số 52A-52B Nguyễn Văn Trỗi – Phú Nhuận – TP HCM.

– Công ty TNHH Giám định Rồng Vàng – SJC, Số 422B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Trung tâm nghiên cứu địa chất đá quý RGG, Số 02 Nguyễn Bình Khiêm, Quận 1, TP HCM.

Nếu có thắc mắc quý vị hãy đến với daquyvanmay.com.vn để được giải đáp những thắc mắc mà quý vị cần với những sản phẩm đá quý hiện nay trên cả nước.