Quả cầu đá thạch anh tím trong và tím đậm dạng nào tốt hơn?

Màu tím của thạch anh khi chế tác làm quả cầu thạch anh có nhiều sắc độ khác nhau, từ nhạt đến đậm. Vậy, quả cầu đá thạch anh tím trong và tím đậm quả nào chất lượng hơn? Cùng tìm hiểu thông tin sau để biết chi tiết.

List bài viết tham khảo

Công dụng quả cầu đá thạch anh tím

Các cách phân biệt quả cầu đá thạch anh thật giả

Bảng giá bán quả cầu đá thạch anh phong thủy

Tìm hiểu về đá thạch anh tím làm nên quả cầu đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím thô

Thạch anh tím ( tên tiếng anh là Amethyst) là một loại biến thể tự nhiên độc đáo của thạch anh. Cấu tạo nên thạch anh tím là SiO2. Đá thạch anh ở biến thể này có màu sắc tím chủ đạo, có thể mang màu trắng pha tím, tím ánh hồng, tím nhạt đến tím đậm. Trong một số trường hợp còn xuất hiện thạch anh tím ánh vàng, màu sắc này xuất hiện khi thạch anh tím có lẫn thêm thạch anh vàng

Thạch anh tím trong suốt và có độ bóng hấp dẫn. Ngoài ra, đá còn là nơi chứa đựng nguồn năng lượng cực kì lớn, có tác dụng đa chiều cho cuộc sống con người.

Đá thạch anh tím trong

 

Nhờ nguồn năng lượng riêng biệt đó, đá thạch anh tím được sử dụng nhiều trong phong thủy hiện đại, nhất là chế tác quả cầu đá phong thủy. Quả cầu đá thạch anh tím sẽ có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy học hành, làm ăn, kinh doanh. Đặc biệt, vật phẩm này còn có tác dụng hiệu quả trong việc đẩy lùi tà khí, năng lượng xấu nên sẽ kích thước tăng thêm sức khỏe, tinh thần cho chủ nhân. Đặc biệt, đá thạch anh tím chế tác thành quả cầu thạch anh còn có thể bảo vệ chúng ta khỏi tác động của tà thuật, ma thuật

Quả cầu đá thạch anh tím trong và tím đậm quả nào chất lượng hơn?

Quả cầu đá thạch anh tím đậm

Quả cầu thạch anh tím có các tác dụng tích cực cho sức khỏe và tinh thần lẫn làm ăn, kinh doanh. Nhu cầu tìm loại cầu đá này sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên, nhiều người đắn đo không biết nên chọn quả cầu đá thạch anh tím trong và tím đậm, loại nào tốt hơn.

Theo nhiều chuyên gia thì nên chọn quả cầu thạch anh tím có màu tím đậm, hoặc màu tím có qua sắc đỏ. Đây là loại đá thạch anh tím hấp thụ nhiều năng lượng dồi dào và lâu năm, nên sẽ có tác dụng phong thủy tối ưu nhất. Ngoài ra, khi chọn quả cầu đá thạch anh tím cần chọn quả cầu có độ trong suốt và không lẫn nhiều tạp chất.

Trên đây là thông tim về quả cầu đá thạch anh tím trong và tím đậm quả nào chất lượng hơn để bạn lựa chọn. Hãy tìm đơn vị uy tín để sở hữu quả cầu đá thạch anh tím đẹp, tràn đầy năng lượng cho mình, bạn sẽ thấy bất ngờ về những công dụng bất ngờ của vật phẩm quý giá này đấy!