Sự hình thành và phát triển thương hiệu Đá Quý Vân Mây

Tâm tư người yêu thích đá quý.

Sự phát triển một thương hiệu bất kể một ngành nghề lĩnh vực nào đi chăng nữa cũng đều phải trải qua sự gian nan vất vả. Để nói về lĩnh vực đá quý thì càng thấy khó khăn vô vàn.

Đá quý không phải là do con người tự làm ra bằng các vật liệu có sẵn mà các nguyên liệu đá là hoàn toàn tự nhiên chôn vui nhiều năm trong lòng đất ở các vùng tỉnh lỵ có núi đồi, sông suối khác nhau trong nước và ngoài nước.

Sự đi tìm tòi tốn rất nhiều thời gian công sức để tìm ra những viên đá tự nhiên đẹp đẽ nhất, tốt nhất về chất lượng. Đối với tôi bài viết này chia sẻ hết tâm tư của một người yêu thích đá quý tự nhiên sẽ nói lên sự thành công một thương hiệu mang tên: Vân Mây đến ngày nay.

Trong một lần tình cờ chỉ đi ngang qua chợ đá tại Hà Nội hiện nay. Chúng nằm trên con đường Hoàng Hoa Thám sầm uất với sự nổi tiếng cây hoa, đồ cổ và đá quý.

Tôi bắt gặp và xà vào những gian hàng chợ đá quý với một tinh thần yêu quý chúng với nhiều kiểu dáng màu sắc, và loại đá khác nhau. Một buổi sáng chỉ có đi xem và cũng từ đó nảy ra câu chuyện buôn bán kinh doanh mặt hàng này.

Với số vốn ít ỏi vay mượn được bạn bè thì ban đầu tôi bán chỉ mấy cục đá tinh thể, mấy cục đá thô nhiều người nhìn tưởng như những cục đá thường chuyên cho vào chậu cây cảnh quý vị ạ. Nhưng cũng chính từ những viên đá đó tôi đã giao bán trên c

ác trang mạng và có lời và có vốn đầu tư tiếp vào các mặt hàng cao cấp hơn.

Hiện nay thì tôi đã có cửa hàng với quy mô lớn hơn rất nhiều.!

Để nói về đá quý Vân Mây cái tên chính tôi đặt cũng có rất nhiều ý nghĩa rất hay.

Thứ nhất Vân: Có nghĩa là bên trong đá tự nhiên lúc nào cũng phải có các đường vân ngang dọc khác nhau trên một khối đá. Các vân này bên trong có thể tạo ra nhiều hình tượng khác nhau rất kỳ lạ.

Thứ 2 Mây: Có nghĩa là các đám mây kỳ diệu những đám mây tượng chưng cho sự cao cả, sự đẹp đẽ nhất thiên nhiên ban tặng. Đám mây chính là cốt lõi bên trong những tảng đá có khi chúng tạo ra những hình thù rất đẹp và kiểu dáng đa dạng khác nhau.

Tất cả 2 danh từ trên đều liên quan đến sự mật thiết trong đá quý đều là 2 tính chất cơ bản nhất của những hòn đá tự nhiên hiện nay.

Đối với tôi người chủ cửa hàng với gần 8 năm kinh nghiệm trong nghề đá quý đã đi và trải nghiệm nhiều nơi khác nhau trong và ngoài nước chỉ để ngắm, sờ và cảm nhận chúng.

Với sự yêu thích tột cùng với những viên đá mà quý vị hãy yên tâm đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để lựa cho mình những sản phẩm có giá trị từ thiên nhiên.