Địa chỉ chọn mua tháp văn xương bằng đá thạch anh hợp mệnh tại Hà Nội

Tháp văn xương là một trong những vật phẩm phong thủy đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tháp văn xương bằng đá thạch anh chất lượng cao tại Hà Nội? Nếu vậy hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn tháp văn xương bằng đá thạch anh phù hợp với ngũ hành

Mỗi người lại có tuổi và bản mệnh khác nhau. Do đó việc lựa chọn tháp văn xương thạch anh hợp phong thủy bạn phải chú ý tới yếu tố này. Lựa chọn màu sắc của tháp văn xương sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ mới mang tới nhiều điều may mắn.

Cách chọn mua tháp văn xương đá thạch anh phù hợp với gia chủ

+ Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu trắng phù hợp sử dụng cho gia chủ có tuổi Hợi, Dậu, Tý, Thân.

+ Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu xanh thích hợp cho gia chủ sinh năm Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi Tuất.

+ Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu vàng mang tính Thổ nên phù hợp với những gia chủ tuổi: Thân, Tuất, Thìn, Dậu.

+ Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu Hồng thích hợp sử dụng cho gia chủ tuổi: Mùi, Tuất, Thìn, Tỵ, Ngọ, Sửu.

+ Tháp văn xương bằng đá thạch anh màu Lục hợp với những gia chủ có tuổi: Tỵ, Ngọ, Mão, Dần.

Lựa chọn tháp văn xương bằng đá thạch anh có màu sắc phù hợp là vô cùng quan trọng. Do đó bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Đá thạch anh có đủ màu sắc cho Ngũ hành do đó bạn có thể lựa chọn được chiếc tháp văn xương phù hợp nhất dành cho bản mệnh của mình.

Những lưu ý khi bày trí sử dụng tháp văn xương bằng đá thạch anh

Trưng bày tháp văn xương trong nhà, bạn phải tìm hiểu kỹ những vị trí, hướng đặt phù hợp để mang tới phong thủy tốt nhất. Nên bày trí tháp văn xương ở bàn học, thư phòng hoặc bàn làm việc, tủ sách trong nhà. Đặc biệt, nếu gia đình có sĩ tử thì nên đặt tháp văn xương ở bàn học, nhằm cầu may mắn từ sao Văn Xương.

Một số lưu ý khi sử dụng tháp văn xương

Lưu ý: không nên đặt tháp văn xương trong phòng bếp hoặc gần nhà vệ sinh. Bên cạnh đó cũng không nên đặt tháp ở cạnh những sản phẩm không sạch sẽ. Bởi việc này có khả năng mang lại những điều không may mắn, suôn sẻ trong công việc, làm ăn và đường công danh, học hành.

===> Click:” Hướng dẫn cách chọn màu tháp văn xương hợp mệnh hợp tuổi chủ nhân

Địa chỉ mua tháp văn xương đá thạch anh chất lượng cao 

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm tháp văn xương thạch đá thạch anh chuẩn phong thủy? Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Địa chỉ mua tháp văn xương đá thạch anh tự nhiên

Tại đây có bán rất nhiều vật phẩm phong thủy bằng đá quý, trong đó có tháp văn xương bằng đá thạch anh. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu chế tác khác nhau khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng bằng đá thạch anh tự nhiên. Mỗi tầng thể hiện trên tháp là biểu tượng cho mỗi sự lỗ lực, cho sự trí tuệ, và thành công trong những công việc về học hành, thi cử, thăng quan tiến chức của người gia chủ theo từng giai đoạn khác nhau.

Đặc biệt tháp văn xương bằng đá thạch anh tại cửa hàng đá quý Vân Mây được chế tác từ các dạng đá thạch anh chuẩn tự nhiên 100%. Những khối đá này là nguyên khối được khai thác từ những vùng núi khác nhau trong và ngoài nước.

Tháp văn xương bằng đá thạch anh hơn những dạng vật chất khác ở chỗ chúng có năng lượng cực lớn giúp nâng cao tính phong thủy khi đặt vào trong mỗi không gian khác nhau. Dải năng lượng này còn cực kỳ tốt đối với sức khỏe người sử dụng, kích hoạt năng lượng khí, hóa giải hung khí trong nhà.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng đá quý cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm vật phẩm phong thủy tại cửa hàng chúng tôi. Hotline tư vấn 24/24 thông tin chi tiết về sản phẩm.