Hướng dẫn cách chọn màu tháp văn xương hợp mệnh hợp tuổi chủ nhân

Một trong những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn tháp văn xương hợp phong thủy đó là lựa chọn về màu sắc. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy. Dưới đây là hướng dẫn chọn màu tháp văn xương hợp mệnh với gia chủ.

Tháp văn xương hay còn có tên gọi là tháp văn phòng, tháp hành văn. Đây là biểu tượng của sự đỗ đạt trong học hành, thi cử, công danh. Vật phẩm phong thủy này được chế tác theo dạng tòa tháp thu nhỏ. Vật phẩm phong thủy này hiện đang được bán phổ biến ở Việt Nam với rất nhiều màu sắc, chất liệu đa dạng.

Để sở hữu được mẫu tháp phù hợp với mệnh, giúp mang tới nhiều điều may mắn bạn cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc của chúng.

Tháp văn xương có những loại nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tháp khác nhau. Hiện có tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Những loại tháp thiết kế càng nhiều tầng thì có giá bán càng cao bởi chúng được chế tác tỉ mỉ, có kích thước lớn. Do đó loại tháp 13 tầng hiện nay có giá thành đắt nhất, quý nhất.

thap-van-xuong-thach-anh-xanh-1

Tháp có những loại nào?

Có quan niệm cho rằng tháp văn xương 7 tầng chỉ phù hợp cho nam giới, tháp văn xương 9 tầng chỉ dành cho nữ giới. Tuy nhiên cũng có nam niệm cho rằng cả nam và nữ giới đều có thể sử dụng tháp văn xương 9 tầng. Bởi theo quan niệm phong thủy thì số 9 là chí tôn tối cao, là biểu tượng cho tiền tài, cát tường.

Tháp văn xương hiện nay cũng được thiết kế với rất nhiều chất liệu khác nhau như: đá thạch anh, gỗ, giấy, đá pha lê, ngọc lục bảo… Mỗi chất liệu lại có màu sắc khác nhau và phù hợp với từng bản mệnh khác nhau.

Dưới đây là cách lựa chọn màu sắc tháp phù hợp với tuổi của gia chủ. Bạn hãy tham khảo ngay.

Cách chọn màu tháp văn xương hợp tuổi gia chủ

Để mang tới nhiều điều may mắn dành cho chủ nhân của tháp. Bạn cần lựa chọn được sản phẩm có màu sắc phù hợp với mình. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi bạn nên tham khảo.

thap-van-xuong-thach-anh-hong

Cách chọn màu tháp văn xương theo tuổi

+ Tháp văn xương màu Hồng phù hợp sử dụng cho người tuổi Ngọ, Tỵ, Tuất, Mùi, Sửu, Thìn.

+ Tháp văn xương màu Trắng: phù hợp cho người tuổi Thân, Dậu, Tý, Hợi.

+ Tháp văn xương màu xanh dương: hợp với gia chủ tuổi: Thìn, Mùi, Tuất, Sửu, Tỵ, Ngọ.

+ Tháp màu Vàng: dành cho gia chủ tuổi Thân, Dậu, Tuất, Thìn, Sửu.

+ Tháp văn xương màu lục: Dành cho gia chủ tuổi: Ngọ, Tỵ, Dần, Mão.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc của tháp phù hợp với tuổi của gia chủ, bạn nên lưu ý vị trí đặt tháp văn xương trong nhà sao cho phù hợp.

Tại cửa hàng chúng tôi 100% các dạng tháp được chế tác từ đá thiên nhiên 100%. Có nguồn năng lượng cực lớn, tích cực phát huy công dụng trong khi sử dụng chúng vào những mục đích công việc khác nhau.

Bạn muốn được tư vấn những mẫu tháp phù hợp với tuổi của mình hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được lựa chọn những dạng tháp phù hợp nhất đối với từng mệnh, từng tuổi của mỗi người.