Kỷ Sửu 2009 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hướng nào tốt?

Nếu bạn sinh năm 2009, tuổi Kỷ Sửu thì hãy tham khảo ngay những thông tin về cách lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy khi lựa chọn đá phong thủy. Sử dụng đá quý hợp phong thủy thường xuyên sẽ có tác dụng chiêu tài lộc và có đường tình duyên suôn sẻ.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 mệnh gì?

Người sinh năm 2009, tuổi Kỷ Sửu có bản mệnh Thích Lịch Hỏa – lửa sấm sét. Nam tuổi Kỷ Sửu mặc dù người sinh năm 2009 cầm tinh con trâu. Tuy nhiên lại có tính tình nóng nảy, cương trự. Họ quan trọng lễ giáo giữa người với người.

Hình ảnh giúp bạn dể dành phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khi lựa chọn đá hợp mệnh

Người Kỷ Sửu 2009 mệnh gì?

Đối với người nữ Kỷ Sửu cũng có tính tình nóng nảy, tuy nhiên năng nổ nhiệt tình. Họ giúp ai là giúp tận tình, hết sức. Nhưng nữ sinh năm 2009 lại khá yếu đuối, mau nước mắt và dễ bị tổn thương.

Sử dụng đá quý hợp phong thủy có thể phát huy nguồn năng lượng tích cực, mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là những thông tin dành cho bạn nếu muốn chọn đá quý có màu phù hợp.

Chọn đá phong thủy có màu sắc phù hợp với người Kỷ Sửu 2009

+ Nam tuổi Kỷ Sửu

===>Xem thêm: Đá phong thủy mệnh Hỏa nên chọn màu gì?

Nam sinh năm Kỷ Sửu năm 2009 thuộc mệnh cung phi Hỏa. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng những loại đá phong thủy hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa. Cũng có thể lựa chọn đá quý có màu xanh thuộc hành Mộc để giúp gặp nhiều may mắn trong công việc.

Đá phong thủy phù hợp với Nam Kỷ Sửu

Nam tuổi Kỷ Sửu nên lựa chọn các đá phong thủy như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh đá cẩm thạch, đá mã não xanh, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm đá thạch anh dâu tây, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, mắt hổ nâu đỏ, đá ruby, đá mã não đỏ.

Không nên sử dụng những loại đá màu vàng hoặc nâu đất bởi chúng có thể làm giảm năng lượng của mệnh Hỏa. Hạn chế sử dụng đá thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu thuộc hành thổ cũng không tốt.

+ Đá phong thủy hợp Nữ tuổi Kỷ Sửu

Xem thêm: ” Lý do cần lựa chọn đá phong thủy mệnh Kim phù hợp

Nữ sinh năm Kỷ Sửu có mệnh cung phi là Kim. Bạn nên sử dụng đá phong thủy có màu trắng, màu ghi và màu xám tương hợp với mệnh cung phi. Những loại đá quý có màu vàng, nâu đất thuộc Thổ cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Đá phong thủy dành cho nữ Kỷ Sửu

Các bạn nữ tuổi Kỷ Sửu nên sử dụng những loại đá phù hợp với hành Thổ như: thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu… Màu sắc tương hợp với hành Kim là màu trắng, ghi, xám cho nên bạn có thể lựa chọn các loại đá phong thủy như: đá thạch anh trắng, đá mã não, đá xà cừ trắng, đá mặt trắng…

Hạn chế sử dụng những loại đá tương khắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá ruby, thạch anh hồng, đá cẩm thạch huyết, đá mặt trời…

Sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn đá quý phù hợp với người tuổi Kỷ Sửu hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn cùng với đó để tham khảo nhiều mẫu đá phong thủy hợp mệnh đẹp nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook