Giá cả đá thạch anh hiện nay ra sao? và chất lượng thế nào?

Khi mà quý vị đi mua một vật dụng nào thì tâm lý đầu tiên sẽ là thắc mắc giá cả sản phẩm nơi này so với nơi kia thế nào? và chất lượng ra sao?. Điều thắc mắc đó rất đúng với thời buổi hiện đại ngày nay. Không chỉ các đồ vật dụng hàng ngày đâu mà kể đến sản phẩm phong thủy cũng vậy rất cần được xem xét kỹ và đặt mua chúng.

QUẢ CẦU GIẢ CHẤT LIỆU ĐÁ BỘT ÉP MÀU

Công nghệ làm giả các dạng đá rất tinh vi đạt đến độ chuẩn xác 90% so với hàng thật mà giá cả thì đội lên trời. Tâm lý vừa mất tiền vừa phải mua hàng không dùng được lại càng hoang mang, bực tức trong người.

Tôi được một anh chị đi du lịch về và mang một quả cầu đá đến bảo là thạch anh và phát sáng được. Nhưng tôi phân tích chuyên sâu về đá như: màu sắc, vân đá, độ nặng nhẹ, cảm nhận bằng độ mát, thử dưới các vật dụng sắc nhọn và cuối cùng phát hiện ra đó là đá bột ép và có chất tạo màu quý vị ạ. Nhưng biết trước còn hơn nếu mà dùng nâu rồi lại có hại rất lớn đồi với sức khỏe con người.

Quả cầu đá phong thủy,Quả cầu thạch anh tím
Quả cầu thạch anh tím

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn thật kỹ về chất lượng các sản phẩm chế tác từ đá thạch anh và có giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Nói đến chất lượng các loại đá thì chúng tôi không nói sai vì chúng tôi đã được đi đến tất cả các vùng miền có tài nguyên đá quý giá nhất. Được cầm nắm, sờ tận mắt các sản phẩm yêu quý. Biết rõ nguồn gốc, đặc điểm của chúng như thế nào? và chúng có công dụng ra sao? Ý nghĩa đối với trong phong thủy như thế nao? 

THÁP VĂN XƯƠNG THẠCH ANH HỒNG

Điển hình như: Đá thạch anh hồng có ở vùng miền Đắc Lắc, Đà Nẵng

Đá thạch anh trắng có ở:Thanh hóa, Nghệ An và các vùng núi Tây Bắc

Ruby, Saphia có ở Yên Bái, Phan Thiết.

Và còn rất nhiều nữa mà không nói hết được, đã có bài viết chúng tôi nói đến ” vùng miền và các dạng đá ” các bạn ạ hãy tìm và đọc nha.

Giá cả đá thạch anh hiện nay ra sao? Câu hỏi rất cần thiết đây.

QUẢ CẦU ĐÁ GIẢ

Giá cả các sản phẩm bên chúng tôi cung cấp cho quý vị là giá tận gốc, giá tận xưởng không qua một đơn vị trung gian nào hết. Vì vậy các bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi để được các sản phẩm: Đẹp – Chuẩn – Giá thành hợp lý.

Nếu mà đã mua và nghi ngờ sản phẩm thì các bạn có thể đến các trung tâm kiểm định uy tín để được tư vấn và thử mẫu nha.

Địa chỉ là: trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam – 91 Đinh Tiền Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hoặc có thể gọi cho chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội.

HOTLINE: 0986 333 923