Điều gì khiến cho đá thạch anh vụn được ưa chuộng?

Đá thạch anh từ lâu đã trở thành sản phẩm được ứng dụng cao trên nhiều lĩnh vực. Vậy đối với đá thạch anh vụn, điều gì đã làm cho chúng được mọi người ưa chuộng? 

Đá thạch anh vụn sở hữu đa dạng màu sắc

Thạch anh vụn hồng, tím, trắng….với nhiều kích thước khác nhau nên được dùng để làm trang sức, vật phẩm phong thủy. Và đối với dạng đá này khi chôn trong nhà sẽ mang đến vận khí tốt, giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Không chỉ thế đá thạch anh nhỏ, vụn còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho cuộc sống của chúng ta. 

Đôi nét về đá thạch anh vụn

đá thạch anh vụn

Vài nét về sản phẩm thạch anh vụn

Vụn Thạch Anh chính là sản phẩm được sản sinh ra từ việc chế tác, đục đẽo những khối thạch anh lớn. Sản phẩm mang đến nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, hồng, tím, vàng….và mỗi viên đá sẽ có hình dạng, kích thước khác biệt. Thường mỗi viên thạch anh vụn sẽ có kích thước dao động từ 1×1,5cm – 3x4cm, do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm tương ứng. 

Hiện nay thạch anh vụn được chia ra làm nhiều loại tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng gồm

Thạch anh vụn thô

Là sản phẩm còn giữ nguyên tính chất thô, chưa được đánh bóng nên chúng thường sắc nhọn, sần sùi, không được bắt mắt và chỉ có màu trắng và hồng.

Vụn thạch anh mài bóng

Là những viên đá thạch anh thô, vụn đã được đánh bóng nên chúng có độ nhẵn, màu sắc lấp lánh đẹp mắt. Hiện nay vụn đá thạch anh mài bóng sở hữu 10 màu sắc khác nhau nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn.

Vụn thạch anh ngũ sắc

Vụn thạch anh ngũ sắc sở hữu 5 màu sắc khác nhau tượng trưng cho Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (Vàng, xanh lá cây, đen, hồng, trắng).

Vụn thạch anh xâu vòng

Là đá được mài bóng, đã xâu lỗ để làm vòng tay, vòng cổ vừa làm trang sức, vừa tạo ra sản phẩm phong thủy đem lại nhiều điều tốt lành cho người đeo.

>>> Tham khảo các dạng đá khác:

Tác dụng của thạch anh vụn trong đời sống hiện nay

Một vài tác dụng của đá thạch anh vụn đối với người sử dụng

Từ lâu thạch anh đã mang đến nhiều lợi ích cho quá trình sử dụng của con người và vụn đá thạch anh cũng vậy. Vụn thạch anh mang đến nhiều công dụng nên được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

đá thạch anh vụn

Vụn thạch anh bỏ móng nhà

Nguồn năng lượng tích cực của vụn thạch anh giúp xua đuổi tà khí, thu hút nhiều vượng khí tốt cho gia đình. Những ngôi nhà phạm phong thủy thì việc rải đá thạch anh sẽ giúp trấn long trạch hiệu quả, từ đó mang đến tài vận tốt cho gia chủ.

Dùng để lọc nước

Điều đặc biệt hơn là năng lượng, thành phần có trong đá thạch anh còn có khả năng loại bỏ các tạp chất, hút các độc tố trong nước, mang lại nguồn nước trong sạch nhất cho người dùng.

Dùng để rải phần mộ người đã khuất

Ngày nay nhiều gia đình đã sử dụng vụn thạch anh để rải phần mộ người đã khuất để tăng dòng năng lượng giữa âm và dương từ đó đem lại vượng khí tốt. Giúp cho phong thủy gia đình được tăng cao, những lời thỉnh cầu của con cháu đối với tổ tiên đều linh nghiệm.

Đặt đá trên bàn làm việc để nâng cao hiệu quả

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt vụn đá thạch anh tím trên bàn sẽ có tác dụng hút từ tính, các bức xạ của máy tính, thiết bị điện tử. Nhờ vậy sẽ nâng cao sự tập trung trí tuệ của bạn, từ đó công việc được giải quyết tốt hơn.
Ngoài ra khi đặt đá thạch anh hồng vụn vào lọ thủy tinh ở 2 đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, bền chặt, gia đình hạnh phúc.

Hiện nay một số người còn dùng vụn thạch anh để làm gối thiền giúp mang lại sự tịnh tâm.

Một công dụng vượt trội khá là khi mang theo vụn thạch anh bên người sẽ giúp cho bạn tránh khỏi vận hạn đen, công việc làm ăn được thuận lợi hơn, cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Đá Quý Vân Mây – Nơi chuyên cung cấp các loại thạch anh vụn uy tín

đá thạch anh vụn

Có thể thấy Vụn Đá Thạch Anh mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích, đặc biệt là yếu tố phong thủy. Do đó các bạn hãy mua ngay sản phẩm này để có thể nhận được những điều may mắn, nguồn năng lượng tích cực mà chúng mang lại. Hiện nay có nhiều cửa hàng bày bán dạng đá vụn các màu nhưng giá thành mỗi nơi một khác nhau chính vì vậy quý vị hãy tham khảo giá đá vụn thạch anh của chúng tôi ” Tại Đây “. Và để sở hữu sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao, giá rẻ mọi người hãy đến ngay với Đá Quý Vân Mây nhé!