Mậu Tuất 2018 mệnh gì? Hợp loại đá phong thủy màu gì? Loại đá nào tốt nhất?

Mậu Tuất 2018 mệnh gì là điều mà nhiều người quan tâm. Từ đó sẽ giúp lựa chọn được màu sắc đá cũng như loại đá phù hợp. Bởi điều này sẽ giúp đạt được tốt nhất những mong muốn của bạn khi chọn đá phong thủy.

Mậu Tuất 2018 mệnh gì?

Những người sinh năm Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc. Đây là bản mệnh có nhiều đặc điểm cũng như nét tính cách riêng biệt. Nếu như biết khai thác để phát triển sẽ có được sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Nhìn chung những người tuổi Tuất, mệnh Mộc thường có đức tính tốt như hòa đồng, chu đáo, sống chan hòa cũng như chân thật với những người xung quanh. Do vây, những người này có các mối quan hệ xã hội tốt, được nhiều người yêu mến cũng như nhiều bạn bè.

Đây cũng là những người có được thành công trong công việc, cuộc sống. Bởi họ có trí tưởng tưởng phong phú, nhiều ý tưởng cũng như sự năng động trong công việc, cuộc sống.

Người Mậu Tuất hợp đá phong thủy màu gì?

Khi chọn đá phong thủy cho người Mậu Tuất sẽ căn cứ theo mệnh Mộc để lựa chọn màu sắc. Màu sắc tương sinh sẽ là các màu sắc tốt nhất, tiếp theo đó sẽ lựa chọn các màu sắc bản mệnh. Cần tránh chọn màu tương khắc để tránh các điềm không may.

Các loại đá màu xanh thích hợp cho người Mậu Tuất

Những loại đá phong thủy mang gam màu thuộc mệnh Thủy là các gam màu tương sinh sẽ tốt nhất. Những màu sắc này sẽ giúp mang đến được sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc và cuộc sống. Có 4 màu sắc bạn có thể lựa chọn: màu đen, xanh biển, xanh lam và xanh da trời.

Ngoài ra, có thể chọn các gam màu tương hợp hay còn gọi là màu bản mệnh.Người mệnh Mộc nên gam màu xanh lá cây chính là màu tương hợp cũng giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chọn loại đá nào tốt nhất cho người Mậu Tuất 2018

Căn cứ theo màu sắc đá phù hợp bạn có thể chọn các loại đá. Với mỗi loại đá sẽ đi kèm với một ý nghĩa phong thủy mà bạn đang muốn có được về công việc, cuộc sống hay tình duyên. Do đó, hãy căn cứ vào mong muốn của mình để chọn đá phù hợp.

Thạch anh tóc đen được nhiều người lựa chọn

Thạch anh đen: đây là loại đá đặc biệt tốt cho người Mậu Tuất khi chúng có năng lượng phong thủy mạnh. Loại đá này sẽ tốt cho sức khỏe cũng như tốt cho tinh thần.

Đá Ngọc Lục Bảo: loại đá này sẽ giúp chống lại mọi điềm xui và bất hạnh từ đó giúp có được an toàn, vượng cát. Do đó, loại đá này đặc biệt tốt cho những người kinh doanh cũng như muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Đá Topaz xanh: loại đá này không chỉ tốt theo phong thủy mà chúng còn mang giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Chúng thường được chế tác dưới dạng đồ trang sức có giá trị. Loại đá này cải thiện thị lực rất lớn cũng như đóng vai trò như một tấm bùa hộ mệnh giúp tránh các tổn thương về tinh thần.

Với những tư vấn chọn đá phong thủy cho người Mậu Tuất này hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được những loại đá phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH