Đinh Hợi 2007 Hợp đá phong thủy màu gì? Mệnh gì? Hợp hướng nào?

Những người sinh năm Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh gì? Phù hợp sử dụng đá quý màu nào? Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đinh Hợi 2007 mệnh gì?

Những người sinh năm Đinh Hợi có mệnh tử vi là mệnh Thổ – Ốc thượng thổ, tức đất trên mái nhà. Những người sinh năm 2007 là những người thông minh, nhanh nhạy. Họ cũng là người vui vẻ và thiện tâm, là người có lễ đạo. Họ là những người biết kính trọng cha mẹ. Tuy nhiên lại khắc kỵ nên thường phải sống xa anh em và họ mạc.

Hình ảnh giúp bạn dể dành phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khi lựa chọn đá hợp mệnh

Người Đinh Hợi mệnh gì?

Những người tuổi Đinh Hợi giỏi nghề, nếu số sinh giờ khá sẽ dễ đỗ đạt và giỏi nghề, thạo nghiệp. Người tuổi này cũng tiếp thu công việc nhanh nên luôn hoàn thành công việc được giao với hiệu quả cao.

Lựa chọn đá quý phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh tuổi Đinh Hợi

+ Màu sắc đá phong thủy hợp Nam Đinh Hợi

Xem thêm:” các dạng đá phong thủy dành cho mệnh thổ

Nam tuổi Đinh Hợi thuộc cung Phi là Thổ cho nên sử dụng màu vàng, nâu đất tương hợp. Có thể sử dụng màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa để kích thích tài lộc và gia tăng vận may.

Bạn nên lựa chọn những loại đá phong thủy như dành cho Nam tuổi Đinh Hợi đó là: đá ruby, mắt hổ đỏ, cẩm thạch tuyết, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mặt trời… Bên cạnh đó bạn có thể chọn thêm đá có tone màu nâu, vàng như: thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu…

Nếu mệnh thổ nên tránh các gam màu thuộc mệnh mộc như: thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh vì cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất.

Hạn chế sử dụng các loại đá phong thủy có màu xám, ghi như: mã não trắng, thạch anh trắng, đá mặt trăng, mã não trắng, thạch anh tóc xanh, đá sapphire xanh lá…

+ Màu sắc đá phong thủy hợp Nữ tuổi Đinh Hợi

Xem thêm: ” đá phong thủy dành cho người mệnh mộc

Nữ Đinh Hợi có mệnh cung phi là Mộc cho nên thích hợp sử dụng những loại đá phong thủy có màu xanh lá. Nên sử dụng màu đen và màu xanh dương thuộc Thủy để tương sinh cho hành Mộc phát triển về đường tài lộc.

Với màu sắc này bạn nên lựa chọn các loại đá phong thủy như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, sapphire đen, đá Aquamarine, đá Amazonite, đá Obsidian, Toumaline Đen …

Đá quý phù hợp với nữ Đinh Hơi

Bên cạnh đó, nữ tuổi Đinh Hợi năm 2007 cũng nên lựa chọn đá quý màu tương hợp với Mộc đó là màu xanh lá. Nên sử dụng các loại đá quý như: đá cẩm thạch, thạch anh xanh, đá thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, đá ngọc bích, đá Diopside, đá Pedidot…

Không nên sử dụng những loại đá phong thủy có màu thuộc hành Kim như: thạch anh trắng, ngọc trai, bạch ngọc, Jade trắng…

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Đá Quý Vân Mây chia sẻ về cách lựa chọn màu đá phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu trang sức đá quý mà mình thích. Bạn có thể áp dụng trong việc lựa chọn linh vật phong thủy để chiêu tài, giữ lộc. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.