Những lợi ích to lớn khi sử dụng quả cầu đá thạch anh trắng đem lại

Những tác dụng, ý nghĩa khi sử dụng quả cầu đá thạch anh trắng?

Quả cầu đá từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy được rất nhiều  người lựa chọn. Nó có mặt nhiều ở bàn học, bàn làm việc của những người cầu tiến. Đôi khi một số gia đình cũng lựa chọn quả cầu ở phòng khách vừa trang trí vừa có ý nghĩa phong thủy. Riêng quả cầu đá thạch anh trắng thì được nhiều doanh nhân lựa chọn.

Ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh trắng

Xem thêm: ” Các cách phân biệt quả cầu đá thạch anh thật giả

Đá tự nhiên, đá phong thủy được chế tác thành những quả cầu nhìn rất đơn giản những lại có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời nó cũng có ý nghĩa, tác dụng nhất định trong việc phong thủy. Các loại đá tự nhiên dùng để làm quả cầu thương là thạch anh, pha lên, đá mắt hổ, rubi, đá ngọc bích. Mỗi loại sẽ có tác dụng khác nhau.

Quả cầu thạch anh trắng có nhiều ý nghĩa phong thủy

Nhìn chung, đá phong thủy có các tác dung như mở mang trí tuệ, mang đến may mắn thuận lợi, giúp tránh được tà khí, bệnh tật, cải thiện những bế tắc trong công việc. Phổ biến được lựa chọn hiện nay đó là quả cầu đá thạch anh trắng vì nó có ý nghĩa tăng cường trí nhớ, hỗ trợ cho người cầu tài, đỗ khoa bảng và giúp thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp. Đó là lý do mà chúng ta thấy chúng được bày trí trên bàn làm việc hoặc bàn học của nhiều người. Việc đặt loại vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ giúp cho gia chủ cải thiện được các mối quan hệ làm ăn của mình. Đồng thời giúp cho cá nhân có được cái nhìn nhanh nhạy, có quyết định sáng suốt trong kinh doanh. Thạch anh trắng còn có khả năng khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress. Cá nhân sẽ cân bằng được tinh thần của mình tốt hơn khi công việc quá nhiều.

Để quả cầu thạch anh trắng phát huy tác dụng của nó thì việc đầu tiên là phải chọn đúng với mệnh của mình. Màu trắng thích hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Vị trí đặt thích hợp là hướng Tây hoặc theo ý kiến chuyên gia.

Hướng dẫn chọn quả cầu thạch anh chất lượng

Quả cầu thạch anh trắng hiện nay được chế tác sẵn ở rất nhiều cửa hàng đá quý hay các đơn vị bán hàng phong thủy online. Việc của khách hàng có nhu cầu là lựa chọn quả cầu trắng thích hợp như thế nào.

Thạch anh tự nhiên 100%

Kích thước của quả cầu sẽ quyết định đến giá thành của nó. Quả cầu càng to , năng thì giá càng cao nên bạn cân nhắc kinh tế của mình để chọn sản phẩm phù hợp. Quan trọng nhất là chất lượng của nó. Trước hết hãy tìm đến cơ sở bán hàng uy tín, đến trực tiếp để xem hàng và kiểm tra. Quả cầu thạch anh trắng tự nhiên cầm chắc tay, khi chiếu ánh sáng vào sẽ thấy độ sâu thẳm của nó cũng như có các đường đá, vân mây tự nhiên chứ không trong suốt như đá nhân tạo, giả đá thạch anh.

Lưu ý: Để có thể phát huy công dụng tốt khi sử dụng quả cầu đá thạch anh trắng quý vị cần phải nắm rõ vị trí đặt, dạng đá tự nhiên hay không, đá được tạc ra từ khối đá nguyên bản hay không…

Để có kiến thức quý vị cần phải nắm rõ các dạng đá mà có thể nhầm lẫn tương tự như thạch anh trắng đó là: canxit hoặc thủy tinh. Quý vị đơn giản nhất là cần dùng một vật thật sắc nhọn như mũi dao, mũi kéo vạch nên trên bề mặt quả cầu đó. Nếu quả cầu được làm từ chất liệu khác là bị xước ngay lập tức.

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn đá thạch anh phong thủy tự nhiên thì hãy nhờ bạn bè, người thân hoặc chuyên gia đá quý đi cùng. Như vậy sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với bản thân hơn.

===> Xem thêm: ” Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

Hiện nay Đá Quý Vân Mây chúng tôi 100% cam kết quả cầu đá phong thủy được làm từ nguồn nguyên liệu thạch anh tự nhiên 100% không bất kỳ có chất xử lý nào. Mua tại chúng tôi được bảo hành kèm them 1 năm trong quá trình sử dụng chúng.