Sự phân chia dạng quả cầu thạch anh trắng dựa trên những yếu tố nào?

Đá thạch anh tự nhiên ngày càng được khai thác nhiều để làm vật phẩm phong thủy. Trong đó có quả cầu thạch anh trắng mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Giá bán của quả cầu thạch anh sẽ phụ thuộc vào màu sắc và nguồn gốc xuất xứ của nó.

Các loại quả cầu đá thạch anh trắng

Khó có thể phân loại được có bao nhiêu dạng quả cầu thạch anh trắng ngoài tự nhiên. Loại đá thạch anh được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất, xung quanh vùng núi lửa nơi địa chất phù hợp. Thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ biến và giá cả phải chăng nhất là thạch anh trắng. Quả cầu thạch anh trắng thường được phân chia theo màu sắc và xuất xứ của nó.

Thạch anh trắng trong tự nhiên

Tại thị trường Việt Nam có thạch anh trong nước và thạch anh nhập khẩu từ Brazil hoặc uruguay. Giá bán hàng nhập khẩu có thể lên đến vài triệu/ kg. Do vậy, tùy vào kinh tế của từng đơn vị có nhu cầu mà lựa chọn sản phù kích thước phù hợp.

Quả cầu Thạch Anh Trắng Việt Nam ít có độ trong, phèn nhiều hơn, nứt nhiều hơn, ít sáng bóng hơn nên giá thành cũng không quá cao. Quả cầu thạch anh trắng nhập khẩu trắng, sáng bóng và ít nứt, khi làm quả cầu có độ mịn cao, thẩm mỹ cao. Nhưng xét về giá trị phong thủy hay có lợi cho sức khỏe người dùng thì đều tương đương nhau.

Tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn thạch anh với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Nhưng  nên ưu tiên hàng chính hãng, chất lượng không lẫn với các tạp chất. Vì nếu là hàng giả, hàng bột đá thì quả cầu hoàn toàn không có tính thẩm mỹ và hiệu quả phong thủy thì bằng 0.

Lưu  ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều dạng quả cầu màu trắng quý vị rất dễ nhầm lẫn với loại quả cầu thạch anh trắng.

+ Theo sự phân loại đó là dạng trắng thủy tinh là hàng nhân tạo được con người làm ra độ trong rất cao nhưng độ cứng và bên trong là có các đốm bọt khí xung quanh điều này chỉ cần nhìn mắt thường là thấy.

+ Loại thứ 2 đó là quả cầu trắng chất liệu đá Canxit đây cũng là dạng đá tự nhiên cũng rất dễ nhầm lẫn. Chúng có độ cứng rất thấp, có các đường vân đá theo từng thớ nên sẽ nhìn cái là nhận ra luôn.

Tiêu chuẩn chọn Quả cầu thạch anh trắng chất lượng 

Lựa chọn và sử dụng quả cầu thạch anh trắng chất lượng sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy thì nó chứa một nguồn năng lượng mạnh, có thể hoán đổi các luồng khí tốt, xấu theo hướng tích cực cho người sở hữu. Nhưng để chúng phát huy tác dụng thì phải chọn chính xác. Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và đưa ra những năm sinh thích hợp để chọn quả cầu thạch anh trắng.

Sử dụng khối đá thạch anh trắng chất lượng

Nếu khách hàng có nhu cầu nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia hoặc người có kiến thức. Nếu chọn theo mệnh thì dễ dàng hơn. Người mệnh Kim và Thủy khi sở hữu vật phẩm này sẽ cân bằng được các mối quan hệ trong cuộc sống, công việc. Về sức khỏe thì giúp giảm căng thẳng, lo âu và suy nghĩ nhiều. Màu trắng của quả cầu đối với nhiều người có khả năng cải thiện được kỹ năng giao tiếp tăng sự tự tin hơn.

Bạn muốn sử dụng quả cầu đá thạch anh thì hãy liên hệ với đơn vị bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Nhân viên có kiến thức về đá thạch anh và các loại đá phong thủy khác sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân. Tránh mua hàng bằng cảm quan trên mạng sẽ không có tác dụng.

Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên cung cấp các dạng đá phong thủy, đá thạch anh, quả cầu đá thạch anh…được chế tác từ đá thiên nhiên 100%. Sẽ là nơi uy tín tạo dựng niềm tin mỗi khi quý vị cần đến.