Giá bán đá thạch anh tím tự nhiên bao nhiêu tiền?

Đá thạch anh tím tự nhiên luôn được đánh giá cao bởi màu sắc lộng lẫy hiếm có cùng với sức mạnh tiềm ẩn có thể cải thiện sức khoẻ thể chất, tinh thần và đem lại may mắn cho con người. Tuy nhiên, hiện nay giá trị của thạch anh tím đã giảm đi đáng kể. Vậy cụ thể hiện nay giá bán đá thạch anh tím tự nhiên bao nhiêu tiền? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết ngày hôm nay.

da-thach-anh-tim-1_compressed_compressed

Ý nghĩa của đá thạch anh tím tự nhiên trong phong thuỷ

Trong phong thuỷ, màu tím của đá thạch anh tím mang ý nghĩa là màu sinh vượng khí. Do đó, đá thạch anh tím tự nhiên rất phù hợp để những người có địa vị cao trong công ty đặt trong phòng làm việc. Màu tím của thạch anh còn mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu. Nếu bạn muốn tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn gắn bó thì nên đặt đá thạch anh tím ở hướng Tây Nam phòng ngủ.

Ý nghĩa của đá thạch anh tím tự nhiên

 Đối với người Trung Hoa xưa, đá thạch anh tím tự nhiên ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, có thể đem lại may mắn cho con người. Vậy nên, đá thạch anh tím thường được đeo trên người để kiểm soát hành vi, xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân, tránh được những âm khí không lành quấy nhiễu.

Thạch anh tím có tính chất giải độc, có khả năng giải độc do uống rượu bia và ăn các thức ăn công nghiệp độc hại gây nên. Đối với những người có chứng đau đầu, chỉ cần một viên thạch anh tím nhỏ đặt lên trán, những cơn đau sẽ giảm thiểu rõ rệt, giúp giải toả đầu óc hiệu quả. Đối với người bị cao huyết áp và tai biến, đá thạch anh tím thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp hạn chế được khả năng phát bệch.

da-thach-anh-tim_compressed_compressed

Giá bán đá thạch anh tím tự nhiên bao nhiêu tiền?

Giá bán đá thạch anh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tính chất, màu sắc,…Và giá thường được tính theo đơn vị là kg. Cụ thể, giá thị trường của thạch anh tím thường rơi vào khoảng 800.000 đồng/kg thành phẩm. Đá thạch anh tím tự nhiên vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa có giá trị về phong thuỷ, lại giúp cân bằng sức khoẻ thể xác và tinh thần luôn xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng.

Hiện tại, tất cả những mẫu đá thạch anh tím tự nhiên đều được phân phối tại daquyvanmay với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để là người đầu tiên sở hữu những loại đá phong thủy chất lượng này.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km