Dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh cho nữ

Theo truyền thuyết của Trung Quốc cổ đại, tứ linh bao gồm 4 con vật sau: Long, Ly, Quy, Phượng. Đây cũng chính là điển tích bắt đầu cho sự xuất hiện của những vật phẩm phong thủy mang màu sắc  “huyền thoại “ hiện nay. Theo quan niệm của họ, những vật phẩm phong thủy được tạo dựng trên mô phỏng của những con vật này sẽ đem lại bình an, may mắn cho chủ nhân của chúng. Mặt dây chuyền tỳ hưu là một trong số đó. Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh cho nữ.

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một linh vật giống với Kì Lân và nó mang ý nghĩa mang lại sự bình an và nhiều tài lộc. Bởi lẽ, tỳ hưu đẹp, thích ăn vàng bạc châu báu mà không bao giờ nhả ra nên mặt dây chuyền đá tỳ hưu rất được ưa chuộng làm vật đeo trên người với ngụ ý mang nhiều tài lộc, danh lợi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tuy nhiên, nữ giới không nên đeo mặt dây chuyền đá tỳ hưu một cách tùy tiện.Bởi lẽ, sử dụng không hợp lý sẽ làm phản tác dụng của loại đá này. Vì mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. Ví dụ, mệnh Thổ không nên đeo đá màu đen vì nó tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Thủy nên đeo đá màu trắng sẽ tương sinh, mang nhiều may mắn.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

Chọn dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho nữ:

Với rất nhiều mẫu mã hiện nay thì mặt dây chuyền tùy hưu được chế tạo bởi nhiều nguyên liệu khác nhau như: thạch anh, đá quý. Tùy từng nhu cầu sử dụng, mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên, mặt dây chuyền đá tùy hưu thạch anh được nhiều người lựa chọn hơn bởi giá bán hợp lý, dễ chế tác. Mỗi cung mệnh sẽ có những màu đặc trưng riêng.

  • Nữ mệnh Thổ, Hỏa nên lựa chọn mặt dây chuyền đá tỳ hưu thạch anh tóc đỏ để đem đến đại cát, đại lợi, tiền vào như nước, đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo và đặc biệt tăng cường sự tự tin, lòng dũng cảm rất phù hợp với những người nhút nhát.
  • Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho nữ mệnh Kim nên sử dụng thạch anh trắng. Đơn giản nhưng sang trọng, loại đá này giúp thể hiện sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng.
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
  • Người mệnh Thủy, Mộc nên chọn dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc xanh. Bởi lẽ, loại đá này có tác dụng đem đến những may mắn về tiền tài, buôn may bán đắt trong giao dịch cho chủ nhân của chúng.
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền Tỳ hưu đá thạch anh xanh

Ngoài những sản phẩm dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho nữ, daquyvan may còn rất nhiều trang sức phong thủy chất lượng khác. Sự ủng hộ, niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km