Giá Vòng tay thạch anh tóc xanh bao nhiêu?

Thạch anh tóc xanh là một trong những loại khoáng vật đá bán quý tự nhiên, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi năng lực từ trường cực lớn mà chúng sở hữu. Có nhiều loại biến thể trang sức khác nhau của loại đá này. Tuy nhiên, vòng tay đá thạch anh tóc xanh được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả.bởi sự đa dạng và những công dụng hữu ích của chúng. Hiện tại, những chiếc vòng tay này có giá bán tương đối khác nhau trên thị trường. Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm giúp chọn mua vòng tay đá thạch anh chất lượng, hợp lý nhất.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Điều gì đã tạo nên sức hút của vòng tay thạch anh tóc xanh?

Giống như tên gọi, đá có một màu xanh lá đặc trưng.  Màu xanh của cỏ cây hoa lá luôn tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái, cũng như sự thư giãn tối đa bởi sự gần gũi với thiên nhiên mà sắc xanh của nó đem đến.Có nhiều đồ vật phong thủy đá thạch tóc xanh tự nhiên khác nhau. Tuy nhiên, vòng tay thạch anh tóc xanh được lựa chọn nhiều hơn bởi khả năng tiện dụng của nó.

Đá thạch anh tóc xanh được xem như là thần hộ mệnh cho sức khỏe. Nó mang lại sự bình an và may mắn đến với chủ nhân. Công danh, tài lộc của người đeo cũng vì thế mà tang lên, làm ăn tấn tới, phát đạt. Với nhiều ưu điểm như vậy, vòng thạch anh tóc xanh tự nhiên có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Người đeo sẽ cảm thấy luôn luôn tự tin, sẵn sàng vượt qua khó khăn, sự nghiệp cũng đi lên như “diều gặp gió.

Giá vòng tay thạch anh tóc xanh

“ Có cung ắt có cầu “. Đó là quy luật tất yếu có trong tự nhiên, tạo hóa. Ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng trang sức phong thủy, như một cách giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Thạch anh tóc xanh chính là một trong những nguyên liệu chế tác đá phong thủy được lựa chọn nhiều nhất. Điều này đã tạo ra sự biến động khác nhau về giá vòng tay đá thạch anh tóc xanh trên thị trường. Trước tiên, tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm phân biệt đá thạch anh tóc xanh thật, giả:

  • Đem vụn đá thạch anh mà bạn muốn kiểm định đi đốt. Sau vài phút, nếu có hiện tượng sủi bọt, cùng vết nứt và vụn than thì đó là thạch anh tóc xanh giả. Ngược lại, nếu không xuất hiện những điều trên, bạn có thể yên tâm sử dụng về chất lượng của loại đá thạch anh mà mình lựa chọn.
  • Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên sẽ có trọng lượng nặng hơn tương đối so với hàng giả. Đặc biệt, khi áp nó lên da bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh tức khắc của đá tự nhiên.
Vòng đá thạch anh tóc xanh
Vòng đá thạch anh tóc xanh

Giá vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tính chất, màu sắc,…Và giá thường được tính theo đơn vị là kg. Cụ thể, giá thị trường của thạch anh tím thường rơi vào khoảng 1700.000 đồng/kg thành phẩm. Đối với loại vòng đã được chế tác, chúng sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng- 1.500.000 tương ứng với kích thước lần lượt là 6 ly- 14 ly.

Để có lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc xanh  với giá tốt nhất cho bạn và gia đình, các bạn nên lựa chọn mua tại những địa chỉ phong thủy uy tín trên thị trường. Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ phân phối, cung cấp các sản phẩm phong thủy chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.