Vòng tay thạch anh tóc xanh có ý nghĩa và tác dụng gì?

Đã từ bao đời nay, đá phong thủy vẫn luôn là món trang sức nhận được nhiều sự yêu thích và săn đón trong giới đá quý và phong thủy. Bởi lẽ, đá phong thủy không chỉ có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, mà khi xét về khía cạnh chiêm tinh học, đá phong thủy còn mang lại rất nhiều vận may và tài lộc cho vị chủ nhân sở hữu chúng.

Một trong những loại đá quý được yêu thích nhất hiện nay đó là đá Thạch anh tóc xanh. Nhưng bạn có thắc mắc tại sao thạch anh tóc xanh lại được yêu thích và đón nhận nhiều như vậy? Công dụng và ý nghĩa của những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh là gì? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Bạn biết gì về thạch anh tóc xanh?

Sở dĩ có tên gọi là Thạch anh tóc xanh bởi vì loại đá này chứa nhiều khoáng vật hình kim và que, nhìn vào trông như những sợ tóc hòa lẫn trong màu xanh ngọc của đá, mang một vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Mặt khác, Thạch anh tóc xanh là loại đá phải trải qua lịch sử cả triệu năm hình thành từ những hốc của đá manga axit với nhiều sự biến động của vỏ trái đất và khoảng thời gian dài hấp thụ tinh khí đất trời nên loại đá này không những vô cùng quý hiếm ở giá trị vật chất mà còn mang một vẻ đẹp tâm linh sâu sắc.

Công dụng và ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc xanh

Vốn là loại đá sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, công dụng vòng thạch anh tóc xanh mang lại cho chủ nhân đó là khai thông tâm trí, giúp chủ nhân hướng về suy nghĩ lạc quan, tích cực và sáng suốt, tạo nên một cuộc sống hài hòa, vui vẻ và bình an.

Bên cạnh đó, Thạch anh tóc xanh còn có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về da, tóc, tim mạch và hệ tuần hoàn,… hay chống tia cực tím (UV), chậm quá trình lão hóa, kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch,…

Không chỉ dừng lại ở đó, đối với những chủ nhân có duyên với bộ môn thiền định hay tu hành thì sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh sẽ phát huy tác dụng tốt hơn trong việc trợ giúp chủ nhân dễ dàng đi vào sự tĩnh tâm, nhanh chóng đạt được cảnh giới  tu hành cao hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Mặt khác, vì vốn có giá trị cao về mặt phong thủy, nên ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc xanh mang lại còn là sự may mắn, đem đến cho chủ nhân vận khí cát tường quanh năm, giúp chủ nhân gặt hái nhiều tài lộc, thành công hay gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, phù trợ trong việc làm ăn, kinh doanh…

Một lưu ý đáng quan tâm là Thạch anh tóc xanh phù hợp hơn với người có mệnh Cung mệnh phi. Tức là những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc khi đeo vòng tay thì sẽ phát huy được hết công dụng phong thủy mà đá mang lại. Tuy nhiên, loại đá này tương khắc với người mang mệnh Thổ, vì vậy bạn nên lưu ý đến điều này trước khi sở hữu chúng nhé!

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về ý nghĩa, công dụng vòng tay thạch anh tóc xanh. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0986333923