Giáp Ngọ 2014 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Loại đá nào tốt nhất?

Bạn đang muốn lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 2014. Vậy bạn cần biết được 2015 tuổi gì, mệnh gì? Để từ đó sẽ lựa chọn được đá phong thủy với màu sắc cũng như loại đá phù hợp.Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Giáp Ngọ 2014 mệnh gì?

Sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh Kim – Sa Trung Kim. Đây là những người có được sự mạnh mẽ, năng động của Ngựa nên có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Họ là những người đầy năng lượng, tính tình thẳng thắn và nồng nhiệt. Những người tuổi này luôn là trung tâm của đám đông giúp mang lại tiếng cười cũng như niềm vui cho những người xung quanh. Do đó, các mối quan hệ xã hội của họ khá rộng.

Tính cách hướng ngoại, thích các hoạt động xã hội nên thường có khuynh hướng đi học hay làm ăn xa. Điều này giúp họ có được nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như cùng với đó là những sự thành công lớn. Với khả năng thích nghi cao sẽ giúp có được sự thuận lợi trong công việc cũng như các mối quan hệ. cúp vinh anh

Nhược điểm của người tuổi Giáp Ngọ đó là tính cách hiếu thắng, đôi khi là sự bốc đồng. Điều này sẽ mang đến những thử thách cũng như khó khăn khi họ còn trẻ.

Do đó, việc lựa chọn các loại đá phong thủy để kiềm chế lại những yếu điểm này trong tính cách sẽ giúp họ có được sự thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Đá phong thủy màu gì hợp Giáp Ngọ 2014

Với tuổi Giáp Ngọ 2014 thuộc mệnh Kim thì những màu sắc của mệnh Thổ sẽ đặc biệt tốt. Bởi đây là gam màu tương sinh nên giúp mang đến các sinh khí tốt cho công việc cũng như cuộc sống. Trong đó, đá phong thủy màu vàng nâu và nâu là màu tốt nhất. Các loại đá màu này sẽ giúp đem lại may mắn cũng như hấp thụ được các năng lượng bản mệnh tốt nhất.

Đá màu đen đặc biệt tốt với tuổi Giáp Ngọ 2014

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đá màu bản mệnh của mệnh Kim như trắng, xám, bạc, ghi hay kem cũng đều tốt. Những loại đá này cũng giúp mang đến nhiều may mắn.

Loại đá phong thủy nào tốt nhất cho người Giáp Ngọ 2014?

Dưới đây là một số loại đá tốt bạn có thể lựa chọn. Việc lựa chọn đá dựa theo màu sắc phù hợp cùng với đó mỗi loại đá mang một ý nghĩa khác nhau nên hãy căn cứ vào điều mình mong muốn để chọn đá tốt nhất.

Thạch anh vàng là một loại đá phong thủy nên lựa chọn

Các loại đá theo màu tương sinh: thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…Những loại đá này có thể sử dụng làm các đồ trang sức phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao.

Đá theo màu tương hợp có thể chọn: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…Những loại đá này tốt cho sức khỏe cũng như cùng với đó sẽ giúp khơi dậy và phát triển những sức mạnh tiềm ẩn bên trong của bản thân.

Để tốt hơn cho sự chuẩn xác quý vị nên xét theo Cung Mệnh của nam –  nữ 2014.

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh các loại đá như: thạch anh xanh, tóc xanh, Aquamarine, saphia…
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh: các loại đá phong thủy như vàng nâu đất, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…
Sinh năm 2014 hợp hướng nào?
Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Với những chia sẻ này hy vọng giúp các bạn có được sự lựa chọn đá phong thủy tốt nhất cho mình.

Quý vị hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn những màu sắc, các dạng đá, các dạng sản phẩm cao cấp bậc nhất phù hợp với tuổi quý vị. Để có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của bạn và người thân xung quanh.