Quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên giá bao nhiêu?

List bài viết liên quan

Các cách phân biệt quả cầu đá thạch anh thật giả

Địa chỉ bán quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên giá rẻ

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng trong phong thủy

Sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên có tác dụng mang tới nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong công việc cũng như học hành và cả tình duyên. Chính vì thế vật phẩm phong thủy này đang được nhiều người quan tâm. Vậy, quả cầu thạch anh hồng tự nhiên có giá bao nhiêu?

Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng tự nhiên

+ Tác dụng trong kinh doanh công việc

Quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên mang tới nhiều điều may mắn cho công việc và hoạt động kinh doanh. Bởi chúng kích thích trí tưởng tượng, có thể hỗ trợ đắc lực trong việc đưa ra những cách giải quyết vấn đề khó khăn trong công việc. Hoặc mang tới cho bạn những ý tưởng kinh doanh mới, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng

+ Tác dụng trong chuyện tình cảm và những mối quan hệ đời thường

Đá thạch anh hồng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng khá lớn. Chúng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và cả những mối quan hệ đời thường của chủ nhân. Đối với những ai chưa tìm được một nửa của mình thì loại đá quý này sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu thực sự, gặp được người tâm đầu ý hợp trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, đá thạch anh hồng còn mang tới sự bình an trong nội tâm, sự giác ngộ bản thân giúp bạn tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Chúng còn giúp bạn khôi phục và hòa hợp hơn với những mối quan hệ xung quanh.

Đá thạch anh hồng giúp bạn cân bằng về cảm xúc, giữ được sự bình tĩnh và giảm bớt sự lo âu trong cuộc sống. Điều này khiến bạn trở nên khoan dung và có những cảm xúc tích cực hơn.

Cách sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên hiệu quả

Để mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như hoạt động kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng để trên bàn làm việc nhằm hút vượng khí, tài khí.

Cách sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng

Nên lựa chọn vị trí và hướng phù hợp để bày trí quả cầu thạch anh hồng tự nhiên nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất. Quả cầu thạch anh hồng tự nhiên thích hợp sử dụng dành cho những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Bởi đây là gam màu tương sinh và tương hợp của mệnh Thổ và Hỏa.

Giá bán quả cầu đá thạch anh tự nhiên là bao nhiêu?

Giá bán quả cầu thạch anh hồng tùy theo kích thước của sản phẩm. Hiện sản phẩm này được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, đá thạch anh có xuất xứ ở các nước khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy, giá bán của quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên vô cùng đa dạng, phong phú.

Giá bán của sản phẩm

Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng với đó có giá thành hợp lý nhất. Hãy tới cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn mẫu quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của bạn.