Mua quả cầu đá thạch anh hồng ở đâu chất lượng giá tốt?

List bài viết liên quan

Các cách phân biệt quả cầu đá thạch anh thật giả

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng trong phong thủy

Bảng giá bán các loại quả cầu đá phong thủy tự nhiên

Bạn đang muốn mua quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên? Bạn chưa biết mua vật phẩm phong thủy này ở đâu giá rẻ tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới bài viết sau đây.

Bạn biết gì về quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên?

Đá thạch anh hồng tự nhiên là loại đá quý có lịch sử lâu đời. Người khai quật những hạt thạch anh hồng là người Iraq từ năm 7000 TCN. Người Assyri thuộc phía Bắc Lưỡng Hà là những người làm ra trang sức đầu tiên từ Thạch anh hồng vào những năm 800-600 trước công nguyên.

Người La Mã, Hy Lạp, Ai Cập cổ cho rằng đá thạch anh hồng có năng lượng rất mạnh. Nó có thể làm chậm quá trình lão hóa da. Chính vì thế họ thường sử dụng những viên đá thạch anh để đắp mặt nạ. Những người La Mã còn tin rằng đá thạch anh hồng là sự biểu thị cho quyền lực và sở hữu.

Quả cầu thạch anh hồng mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ

Hiện nay, quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên là vật phẩm có năng lượng mạnh mẽ, giúp mang tới nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân của nó. Theo quan niệm xa xưa, quả cầu mang tới nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Đá thạch anh cũng là nguyên khí của Thổ cho nên mang lại Dương khí. Theo quan niệm phong thủy, sự kết hợp giữa quả cầu thạch anh đá tự nhiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thay đổi vận khí của gia chủ.

Đá thạch anh hồng tự nhiên hiện phân bố ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, đá thạch anh hồng tự nhiên có nhiều ở Thanh Hóa, Kontum…

Cách đặt quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng

Đặt quả cầu đá thạch anh hồng ở nơi làm việc hoặc trong gia đình có khả năng thu hút vận khí tới cho chủ nhân của nó. Bởi đây là loại đá phong thủy là sản phẩm của tự nhiên, có giá trị về kinh tế cũng như về phong thủy. Nó vừa có thể cải thiện được giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn vừa có thể giúp bạn thay đổi thời vận của mình.

Nên sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng để đặt lên bàn làm việc. Hoặc đặt trong phòng đọc sách, phòng học. Bạn nên đặt quả cầu theo trên phương vị Đông – Bắc để mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Quả cầu đá thạch anh hồng phù hợp sử dụng cho ai?

Quả cầu thạch anh hồng phù hợp sử dụng cho ai?

Theo quy luật trong Ngũ Hành thì màu hồng của thạch anh có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Bởi vậy, quả cầu đá thạch anh hồng phù hợp sử dụng cho những người thuộc mệnh Hỏa, Thổ là tốt nhất. Chúng sẽ có tác dụng chiêu tài, thu hút vượng khí cho bạn đạt được những thành công trong công việc, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Địa chỉ mua quả cầu đá thạch anh chất lượng cao, giá tốt

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ bán quả cầu đá thạch anh hồng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm là đá tự nhiên mới có tác dụng phong thủy bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

Đến với cửa hàng đá quý Vân Mây để sở hữu những vật phẩm phong thủy đá quý tự nhiên, trong đó có quả cầu thạch anh hồng với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm ở đây được kiểm định rõ ràng, cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.