Hướng dẫn cách chọn linh vật theo tuổi? theo mệnh?

Hướng dẫn cách chọn linh vật theo tuổi

Linh vật đã không còn trở nên xa lạ với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta, rất dễ gặp hình ảnh của những vật phẩm linh vật trong gia đình, tại công ty… Nhưng việc lựa chọn linh vật theo tuổi là như thế nào thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Chính vì thế bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc về việc chọn lựa linh vật theo tuổi cho quý khách.

Chọn linh vật theo tuổi ảnh hưởng đến ngôi nhà như thế nào?

Cặp sư tử đá trắng sứ
                     Cặp sư tử đá trắng sứ

Việc chọn linh vật theo tuổi chắc chắn phải chọn phù hợp với gia chủ với mục đích đem lại may mắn trong cuộc sống, công việc, danh vọng, tiền tài và sức khỏe tốt nhất. Không chỉ thế mà hướng đặt linh vật theo tuổi tại vị trí nào trong ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng.

Việc chọn hướng để vị trí của linh vật theo tuổi cần được xem xét kỹ lưỡng, vì vị trí này không chỉ tạo ra kết cấu trang trí hài hòa, tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất mà còn sẵn sàng đón may mắn và mang tài lộc vào trong ngôi nhà của quý khách.

Lưu ý về vị trí đặt linh vật theo tuổi

Đá phong thủy, Long quy đá ngọc
                  Long quy đá ngọc

Quý khách cần lưu ý các vị trí như gần phòng ngủ, gần cửa nhà vệ sinh, gần bếp ăn là những khu vực không phù hợp để vị trí của linh vật theo tuổi. Vì những nơi này riêng tư và không phải là hướng để đón tiền tài phúc lộc vào ngôi nhà của quý khách.

Nếu quý khách đang phân vân nên đặt vị trí linh vật theo tuổi ở đâu thì gợi ý của chúng tôi chính là khu vực phòng khách, nơi rộng rãi và trang trọng nhất trong ngôi nhà. Với vị trí này mọi người đều có thể nhìn thấy vẻ đẹp của linh vật theo tuổi, đồng thời thấy được sự hiểu biết và tinh tế của chủ nhà.

Đối với một số linh vật theo tuổi có ý nghĩa đặc biệt như cóc 3 chân (Thiềm Thừ) thì lại hợp với vị trí gần cửa chính vì miệng cóc ngậm tiền, thể hiện việc đón rước tiền tài vào trong ngôi nhà của quý khách.

Vật liệu – chất liệu của linh vật theo tuổi và điều cần biết

Cặp rồng bằng ngọc hoàng long
         Cặp rồng bằng ngọc hoàng long

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu linh vật theo tuổi được làm từ nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau như ngọc bích xanh, gốm, đá phong thủy, gỗ….Việc lựa chọn màu sắc và chất liệu tạo nên những linh vật phong thủy này sẽ liên quan rất nhiều đến tuổi, mệnh của gia chủ.

Chẳng hạn như những người theo tuổi thuộc mệnh mộc thì nên chọn những vật được làm bằng chất liệu gỗ hoặc có màu xanh. Vì trong ngũ hành thì thủy sinh mộc, và thủy là đại diện của màu xanh. Quý khách nên tìm hiểu kỹ về ngũ hành, tương sinh tương khắc để lựa chọn linh vật theo tuổi đúng nhất.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn phong thủy linh vật đúng tuổi, đúng mệnh mỗi người. Để làm sao linh vật đó đem lại sự hiệu quả cho quý chủ nhân.