Vòng đá mắt hổ hợp những mệnh gì?

Vòng đá mắt hổ hợp những mệnh gì?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho nhân viên chúng tôi đó chính là vòng đá mắt hổ hợp những mệnh gì? Để biết được câu trả lời khách hàng nên tham khảo bài viết này của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm vòng tay đá mắt hổ phù hợp.

Xem giá vòng tay đá mắt hổ: https://daquyvanmay.com.vn/vong-deo-tay-da-mat-ho-gia-bao-nhieu/

Ý nghĩa của vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ được làm từ chất liệu thạch anh cao cấp như người xưa đã truyền dạy rằng những loại vòng được làm từ chất liệu thạch anh sẽ có tác dụng trừ đuổi tà ma, mang lại cuộc sống bình yên và an lành cho mọi người.

Bên cạnh đó khi sử dụng sản phẩm vòng đeo tay đá mắt hổ sẽ mang đến cho người sử dụng một tinh thần làm việc thoải mái và minh mẫn. Mang đến cho chủ sở hữu sự may mắn, thịnh vượng trong công việc làm ăn và sự phát triển cho con đường sự nghiệp của mình.

Bên cạnh những ý nghĩa về tâm linh thì vòng đeo tay đá mắt hổ còn có tác dụng y học và được nhiều chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Bởi vòng đeo tay đá mắt hổ giúp người sử dụng tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ của mình. Ngoài ra, vòng đeo tay đá mắt hổ còn đem đến tinh thần thoải mái và một trí tuệ minh mẫn cho chủ sở hữu.

Người hay bị suy nhược, khí huyết kém lưu thông hãy sở hữu cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ sau đó đi lại và tập thể dục nhẹ nhàng. Lát sau bạn sẽ thấy cơ thể mình có những tiến chuyển rõ nét.

Đá mắt hổ hợp với những mệnh gì?

Vòng đeo tay đá mắt hổ màu đỏ nâu trong ngũ hành thuộc hành hỏa vì vậy rất phù hợp với những cá nhân mang mệnh thổ và hỏa.

Vòng đeo tay đá mắt hổ màu vàng nâu màu này thuộc hành thổ do đó những người mang mệnh thổ và mệnh kim thì nên sử dụng màu này.

Những người mang mệnh thổ và mệnh kim cũng có thể sử dụng vòng đá mắt hổ màu vàng tươi, chúng vừa mang giá trị nghệ thuật vừa mang lại giá trị phong thủy rất cao.

Với dòng đá mắt hổ màu xanh đen (đá mắt chim ưng) dòng này rất phù hợp với những người mang mệnh thủy và mệnh mộc.

Tùy vào kích thước tay và sở thích của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế độ rộng của vòng một cách phù hợp nhất.

Với bài viết này chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi vòng đá mắt hổ hợp những mệnh gì rồi phải không? Nếu đã có câu trả lời thì hãy chọn ngay cho mình một chiếc vòng phù hợp với mệnh phong thủy của mình nhé.