Mậu Tý 2008 hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào? Hợp hướng nào?

Nếu bạn chưa tìm được loại đá phong thủy màu đá gì của những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây. Đây là những thông tin tư vấn chi tiết về lựa chọn đá quý phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Tý.

Người tuổi Mậu Tý 2008 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2008 có tố chất thông minh, xử lý tình huống nhanh nhạy. Bởi vậy họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên lại ‘cả thèm chóng chán’, không thích làm một việc gì đó lâu.

Hình ảnh giúp bạn dể dành phân biệt mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khi lựa chọn đá hợp mệnh

Người Mậu Tý mệnh gì?

Những người Mậu Tý thích sự vui vẻ, ngao du cho nên họ có nhiều bạn bè. Tuy vậy nhưng họ lại chủ động xử lý mọi việc, không bao giờ nhờ vả ai và không làm bất cứ điều gì khi không được nhờ vả. Họ thiếu kiên trì và không thận trọng cho nên dễ bị kẻ khác tranh công. Đặc biệt, người Mậu Tý có nhược điểm là tính cách quá ngồn cuồng.

Những người sinh năm Mậu Tý 2008 có mệnh theo tử vi là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Dưới đây là thông tin tư vấn lựa chọn đá quý phong thủy phù hợp với những người sinh năm 2008. Hãy tham khảo ngay nhé!

Màu đá phong thủy hợp người tuổi Mậu Tý

+ Nam sinh năm 2008

===> Xem thêm:” Những loại đá phong thủy mệnh Thủy nên có

Nam tuổi Mậu Tý có mệnh cung phi là Thủy. Vì vậy bạn nên lựa chọn đá phong thủy có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy. Nên sử dụng màu trắng, xám hoặc ghi thuộc Kim để kích thích cung tài lộc và tăng vận may.

Màu đá phong thủy hợp với Nam Mậu Tý

Bạn nam tuổi Mậu Tý phù hợp sử dụng thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, đá ưu linh trắng, đá Topaz Trắng, đá MoonStone, đá Opal…. Bên cạnh đó, nên tham khảo thêm thạch anh tóc đen, thạch anh khói, thạch anh đen, đá sapphire xanh dương, đá Obsidian, đáá Tourmaline Đen…

Không nên sử dụng những loại đá quý có màu xanh lá thuộc Mộc sẽ khiến giảm năng lượng của thủy. Kiêng sử dụng đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích…

+ Nữ sinh năm 2008

===> Xem thêm: ” Chọn đá phong thủy mệnh Thổ màu nào tốt nhất?

Các bạn nữ sinh năm 2008 có mệnh cung phi Thổ nên sử dụng những loại đá quý có màu vàng, nau đất tương hợp với mệnh Thổ. Có thể sử dụng đá màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc Hỏa để tương sinh, hỗ trợ cho sự phát triển của Thổ.

Nên lựa chọn các loại đá quý như thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá hổ đỏ, đấ ruby, cẩm thạch huyết, đá mặt trời… Ngoài ra, có thể lựa chọn thêm thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, hồ vàng nâu…

Đá quý phù hợp với nữ Mậu Tý

Hạn chế sử dụng những loại đá có màu trắng, ghi và xám sẽ không tốt cho bản mệnh của bạn. Kiêng kỵ sử dụng những loại đá phong thủy như: đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, đá mã não trắng, thạch anh trắng. Bên cạnh đó cũng hẹn chế sử dụng đá quý có màu xanh như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, đá Jade, đá Sapphire Xanh Lá, đá Peridot…

Trong các loại đá phong thủy ở trên bạn nên lựa chọn đá thạch anh và hổ phách. Bởi 2 loại đá này không chỉ có tác dụng về phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ mà lại có tác dụng về sức khỏe.

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Bạn muốn được tư vấn chi tiết về thông tin chọn lựa màu đá phong thủy hợp mệnh người Mậu Tý 2008 hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây quý vị luôn luôn được chọn lựa những sản phẩm đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi.