Hướng dẫn cách dải đá thạch anh xuống nền nhà

Khái niệm về tác dụng của đá thạch anh.

Khi các bạn đang xây dựng một ngôi nhà và không biết làm thế nào để vững chắc nhất về mặt phong thủy. Vì yếu tố phong thủy là rất quan trọng để một ngôi nhà khỏe , một ngôi nhà có nhiều năng lượng. Khi có đầy đủ mọi yếu tố thì không những yên tâm hơn mà nó còn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp về sức khỏe, công việc và hạnh phúc của một gia đình.

ngôi nhà và hướng phong thủy

Nhiều quý vị không biết đến Đá thạch anh có có công dụng như thế nào? Và vận dụng vào việc xây dựng một ngôi nhà ra sao?. Có nhiều quý vị đã từng mất tiền rất nhiều để làm việc trấn trạch phong thủy mà tác dụng mang lại không hiệu quả cho lắm. Sau đây Đá Quý Vân Mây chúng tôi xin chia sẻ các dải Đá thạch anh xuống nền nhà chi phí rất thấp mà lại không tốn tiền nhưng đem lại hiệu quả thì vô cùng lớn.

Sơ lược Nguồn năng lượng của đá thạch anh.

Đá thạch anh là dạng đá tồn tại bên trong lòng đất hàng triệu năm trở lên, với sự tạo hóa khắc nhiệt của thiên nhiên mà chúng đã hình thành nên những viên đá mang những màu sắc và tính chất vật lý đặc biết như: Thạch anh tím, xanh, đen, hồng, trắng, vàng. Nguồn năng lượng này của đá là sự kết tinh dải năng lượng đất và khí. Bao nhiêu những tinh hoa đó mới hình thành nên những hòn đá với nhiều hình thù khác nhau.

thạch anh vụn trắng việt nam

Theo như máy đo cảm xạ năng lượng của bên vật lý đo lường khi mà để cạnh tivi, lò vi sóng hay các thiết bị điện tử khác thì chúng đã làm giảm tần số sóng âm trên các thiết bị xuống gần như vô hại cho người sử dụng. Và chỉ số trong đá luôn tồn tại từ 13.000 – 16.000 bovis( đơn vị đo năng lượng)

Tốt như vậy tại sao quý vị không sử dụng đá thạch anh xuống ngôi nhà và dải trực tiếp xuống nền nhà bạn.

Hướng dẫn cách dải đá thạch anh xuống nền nhà như sau.

Dải một lớp đá thạch anh xuống dưới nền nhà sau khi quý vị đã đầm chặt nền. Lớp đá thạch anh là lớp trên cùng sau đó mới dải gạch men, gạch ốp sàn….

thạch anh vụn ngũ sắc

Dải đều đá thạch anh xuống và dải với mật độ không dày quá 6cm và càng kín khít thì càng tốt vì sao vậy? Vì kín là năng lượng đá đã được lan tỏa đều không có yếu tố xấu nào dưới lòng đất có thể toát lên được. Chính lớp năng lượng đó đã ngăn cản lớp năng lượng xấu và chuyển hóa chúng thành những năng lượng tích cực toát lên bên trên để trung hòa được năng lượng âm dương nơi chúng ta dang sống ở đó.

Nếu những điểm quan trọng trong nhà như: cửa ra vào, trước cửa nhà vệ sinh, cầu thang, ban thờ,… thì dải một lớp đá thạch anh vụn đánh bóng.

Tốt như vậy thì quý vị không còn gì phải suy nghĩ nữa đúng không mà hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đúng nhất cho ngôi nhà bạn.

  • CỬA HÀNG ĐÁ QUÝ VÂN MÂY
  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923