Những điều cần lưu ý khi sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy – Sơ lược về phong thủy

Phong thủy là một môn khoa học tính toán rất chi tiết, kỹ lưỡng về: hướng đặt, long mạch khí và đất, và các cảnh quan môi trường xung quanh tác động vào. Những điều trên cực kỳ quan trong nếu bạn muốn bài trí một món đồ phong thủy nào đó trong ngôi nhà bạn.

Phong thủy đời sống

Khái niệm hướng đặt: Hướng đặt là có 4 vị trí Đông, Tây, Nam, Bắc. Hay hướng đặt trước và sau, ngoài và trong.

Khái niệm về long mạch: Long mạch gồm 2 yếu tố khí và đất.

  • Khí là những dạng môi trường xung quanh chúng ta là nơi giao hòa được nguồn năng lượng của vụ trụ và con người.
  • Đất là nơi ta tồn tại và sinh sống trên đó nếu đất tốt là sẽ có đấy đủ sự vững chắc cho một nguồn sống cơ thể. Con người như là một sự bám thể lên trên bề mặt đất để tốn tại.

Khái niệm về môi trường: Môi trường là khoảng không gian bao quanh chúng ta là các dạng phi vật chất như: Cây cối, nguồn nước, đường đi…

Với những yếu tố phong thủy cần thiết như vậy thì lên làm thế nào để được tốt nhất và cần sử dụng đá Phong thủy sao cho chuẩn nhất để bạn và mọi thứ xung quanh bền vững.

Đá phong thủy – Những điều cần lưu ý khi sử dụng Đá phong thủy vào đời sống hàng ngày.

Thạch anh tím hình trụ
                    Thạch anh tím hình trụ

Nếu ngôi nhà bạn mất trạng thái âm dương thì lên dùng những viên đá thạch anh dải một lớp xuống nền nhà để nó sẽ chuyển hóa năng lượng xấu thành các dạng năng lượng tích cực mang đến sức khỏe cho mọi người.

Nếu như một còn đường đâm thẳng vào nhà bạn thì bạn sẽ dùng những viên đá thạch anh dạng khối trấn ngay trước cổng nhà để viên đá đó như một tấm giáp ngăn cản cái sự trực diện mà không đáng muốn đến ngôi nhà.

Trong nhà bạn cần đặt các vật phẩm phong thủy sao cho đúng cách như thiềm thừ,lọ hoa, cây cảnh, bể cá…để chúng hợp lý về mọi yếu tố ngũ hành.

Và còn rất nhiều cách để sử dụng đá phong thủy vào đời sống.

Quả cầu đá phong thủy

Đá phong thủy – Khi bạn đã nghĩ đến sử dụng đá phong thủy thì chúng tôi lên khuyên bạn hãy liên hệ thầy phong thủy có kiến thức chuyên xâu xem xét và có biện pháp thích hợp nhất bố trí cho bạn. Vì các thầy là người cần thiết cho quý vị để đặt sao cho không phải dư thừa hay là quá ít các vật phong thủy để bố trí chung hợp lý với không gian nhà bạn.

Các bạn nên chọn mua những vật phong thủy mang ý nghĩa cần thiết nhất, và nơi các bạn chọn là những địa điểm bán các sản phẩm phong thủy chuẩn chất lượng và tự nhiên 100%.Thì lúc đó mới phát huy được trạng thái âm dương.

Các biện pháp khai quang và tẩy uế cần được lỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Những yếu tố hay những điều cần thiết để các bạn có được sự bài trí phong thủy sao cho đúng và chuẩn nhất để bạn và người thận bạn yên tâm với công việc, sức khỏe, tiền tài cũng như hạnh phúc gia đình.

Chúng tôi Đá Quý Vân Mây với nhiều năm chuyên về các vấn đề Phong Thủy tâm linh sẽ tư vấn cho quý vị được tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923