Hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh hồng chuẩn phong thủy?

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi sử dụng vật phẩm phong thủy đó là hướng đặt. Dưới đây là thông tin tư vấn về cách đặt quả cầu đá thạch anh hồng phù hợp phong thủy bạn nên tham khảo ngay.

Quả cầu đá thạch anh hồng có công dụng gì?

Quả cầu phong thủy hay còn có tên gọi là pháp khí phong thủy. Chúng thường được sử dụng để chiêu tài chiêu lộc. Bên cạnh đó, còn giúp bạn giải được những vận hạn, vận xui, hóa giải những điều không may mắn, tránh được nhiều hại họa rình rập.

Tác dụng của quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Bạn sử dụng quả cầu phong thủy, trong đó có quả cầu đá thạch anh hồng trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tập trung hơn, tránh mất tập trung khi làm việc giúp bạn giải quyết những khó khăn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì tác dụng này mà nhiều doanh nhân, nhà khoa học hay sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh trong phòng làm việc của mình.

Với những người đang trong thời gian học hành, thi cử thì quả cầu thạch anh sẽ giúp bạn trở nên minh mẫn hơn, trí tuệ hơn. Kích hoạt khả năng ghi nhớ tốt hơn, khả năng sáng tạo để tiếp thu bài vở hiệu quả hơn. Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn đặt quả cầu đá thạch anh hợp phong thủy, giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.

Cách đặt quả cầu đá thạch anh phù hợp với hướng

Hướng đặt quả cầu đá thạch anh phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi mỗi quả cầu có màu khác nhau sẽ phù hợp với hướng đặt khác nhau. Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết.

Chọn hướng đặt phù hợp

+ Hướng Đông: phù hợp đặt quả thạch anh màu tím, xanh lục

+ Hướng Tây: nên đặt quả cầu thạch anh màu trắng

+ Hướng Nam: nên đặt quả cầu thạch anh màu đỏ, màu hồng

+ Hướng Bắc: nên đặt quả cầu thạch anh màu đen, xanh nước biển,

Nên đặt quả cầu phong thủy ở những không gian nào?

Lựa chọn hướng đặt phù hợp tuy nhiên bạn cũng phải chọn được không gian hợp phong thủy để đặt quả cầu đá thạch anh tự nhiên. Dưới đây là những vị trí bạn nên tham khảo nếu như muốn sử dụng vật phẩm phong thủy này để chiêu tài, hút lộc.

Chọn vị trí đặt quả cầu phong thủy

+ Đặt giữa nhà: Vị trí thích hợp nhất thường để đặt quả cầu phong thủy là ở giữa nhà. Chúng sẽ giúp phát triển những luồng khí tốt trong nhà. Giúp người già tránh được những bệnh tật, giúp tinh thần minh mẫn hơn. Giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn. Bạn nên đặt quả cầu ở bàn uống nước trong phòng khách. Bởi bộ bàn ghế phòng khách thường được đặt ở trung tâm trong ngôi nhà.

+ Đặt trên bàn học: Điều này giúp con trẻ trong gia đình thông minh, trí tuệ minh mẫn để học tập tốt hơn và thi cử đỗ đạt hơn.

+ Đặt trên bàn làm việc: Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thường xuyên đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mệnh nào lên dùng quả cầu đá thạch anh hồng? : những quý vị có mệnh thổ hoặc hỏa thì lên dùng chúng. Bởi theo ngũ hành tương sinh những gam màu nóng như quả cầu thạch anh hồng sẽ là màu sắc chính mệnh. Còn nếu theo sự tương sinh thì Hỏa sinh Thổ vì vậy chúng sẽ là sự lựa chọn vô cùng tốt cho gia chủ.

Trên đây là hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh hồng chuẩn phong thủy. Bạn có thể tham khảo để chọn hướng và vị trí đặt quả cầu phong thủy phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ ngay với Cửa hàng đá quý Vân Mây để được tư vấn, hỗ trợ.

Đá quý Vân Mây là cơ sở duy nhất hiện nay cả nước gia công hoàn toàn 100% là từ những khối đá thạch anh hồng thô tự nhiên được tuyển chọn về màu sắc, về tính chất, về năng lượng cao nhất. Sẽ làm ra những trái cầu mang đậm những giá trị phong thủy tự nhiên. Nhằm giúp gia chủ đạt được nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày.