Nhâm Thìn 2012 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hướng nào?

Để chọn đá phong thủy cho người sinh năm Nhâm Thìn 2012 cần phải biết thuộc mệnh gì. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được màu của đá cũng như loại đá tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được các thông tin cho mình nhé.

Nhâm Thìn 2012 mệnh gì?

Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy với nước chảy mạnh. Điều này sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trong bản mệnh của những người này.

Đây là những người có tính cách hay lo xa, giỏi nghĩ về những điều lớn lao trong cuộc sống. Điều này giúp có được định hướng cũng như cùng với đó là việc có được nhưng dự định tương lai tốt nhất. Do đó, họ sẽ có được những thành công lớn trong công việc.

Họ đều là người có đầu óc thông minh, lanh lợi cũng như là những người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt. Những người này cũng thích tham gia các hoạt động tâm thể nên có thể thành trung tâm của mọi người.

Tuy nhiên, họ đôi khi ít chú ý đến các tiểu tết nên thường gây ra những khó khăn không đáng có. Việc bỏ qua những việc nhỏ khiến cho họ gặp nhiều sai xót và khó khăn trong con đường sự nghiệp . Họ cũng là những người sống quá tình cảm và dễ thay đổi nên đôi khi gặp những gian nan trong cuộc sống.

===> Tham khảo: các dạng đá phong thủy mệnh thủy hợp mệnh

Nhâm Thìn 2012 hợp đá phong thủy màu gì?

Sở hữu bản mệnh Thủy nên khi lựa chọn màu đá phong thủy sẽ cân nhắc để lựa chọn các màu tương sinh, bản mệnh cũng như tránh các màu kiêng kỵ. Việc chọn màu sắc trong phong thủy đặc biệt quan trọng không nên bỏ qua.

Đá phong thủy màu xám cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp

Các loại đá có gam màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim là các gam màu tương sinh. Đây là các màu sắc tốt nhất các bạn nên lựa chọn để có được sự thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống.

Đá màu đen, xanh nước biển, xanh dương của hành Thủy – màu bản mệnh cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Cần tránh chọn đá màu vàng sẫm hay nâu đậm của hành Thổ sẽ không tốt.

Loại đá nào tốt nhất cho Nhâm Thìn 2012?

Dưới đây là một số loại đá tốt cho người Nhâm Thìn 2012 bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại đá mang một ý nghĩa về phong thủy khác nhau nên cần cân nhắc khi lựa chọn.

+ Đá núi lửa Sbisidian: loại đá này sở hữu màu đen sẫm nên đặc biệt tốt cho người Nhâm Thân 2012. Loại đá này giúp khắc phục các điểm yếu kém của bản thân cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh rất tốt.

+ Thạch anh đen và các loại đá biến thể của Đá thạch anh như thạch anh tóc đen,thạch anh ám khói đen…đều phù hợp cũng như mang đến những thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Thạch anh đen được nhiều người lựa chọn

+ Thạch anh trắng và các biến thể của thạch anh trắng cũng đặc biệt tốt. Bạn có thể chọn thạch anh tóc trắng hay thạch anh ưu linh trắng đều mang đến những điều tốt đẹp nhất.

+ Gỗ hóa thạch xám ghi cũng là loại đá tốt cho sức khỏe nên lựa chọn.

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Qua những chia sẻ nay hy vọng giúp các bạn chọn được loại đá tốt nhất cho Nhâm Thìn 2012.

Với những chia sẻ Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy tâm linh, sản xuất các dạng đá phong thủy sẽ là nơi uy tín bậc nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% không qua bất kỳ chất xử lý nào. Quý vị cần gì thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua cửa hàng chúng tôi.