Có bao nhiêu dạng quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên?

Thạch anh hồng là một biến thể của đá thạch anh. Chúng được cấu tạo chủ yếu từ Quartzit, Granit, Permatit garnit và rất nhiều loại đá Silicat. Chúng được tìm thấy ở những mạch nhiệt dịch với khá nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đặc trưng là màu hồng.

Đá thạch anh hồng có trữ lượng khá lớn chúng được khai thác ở nhiều nơi cho nên có giá thành không quá đắt đỏ. Ai cũng có thể sở hữu trang sức hoặc vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh hồng, trong đó có quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy.

Tham khảo link dẫn: https://daquyvanmay.com.vn/huong-dan-cach-dat-qua-cau-da-thach-anh-hong-chuan-phong-thuy/

Đá thạch anh hồng

Hiện nay, đá thạch anh hồng được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Chủ yếu là tìm thấy ở Brazil với trữ lượng lớn. Bên cạnh đó, nó còn phân bố ở Nam Phi, Nhật Bản, Ấn Độ, Namibia,  Madagascar… Tại Việt Nam cũng có một số vùng tìm thấy đá thạch anh hồng như: Thanh Hóa, Kontum…

đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng còn có tên gọi là “ Đá tình yêu” cho nên có nó tác dụng cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia tăng tình cảm vợ chồng, giúp cho những người chưa tìm thấy một nửa của mình có đường tình duyên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bởi đây là loại đá quý tự nhiên có nguồn năng lượng cao cho nên hiện đang có nhiều người tìm kiếm trang sức, vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh hồng để sử dụng.

Do đá thạch anh hồng có xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Mỗi vùng lại có địa chất khác nhau. Chính vì vậy, đá thạch anh hồng tự nhiên cũng có rất nhiều màu khác nhau. Chính vì thế bạn cũng có thể tìm thấy nhiều quả cầu đá thạch anh hồng với các tone màu khác nhau.

Các màu sắc của quả cầu đá thạch anh hồng

Như đã nói ở trên, do được phân bố ở nhiều nơi với các điều kiện địa chất khác nhau. Cho nên quả cầu thạch anh hồng trên thị trường cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Có những loại có màu hồng đậm và cũng có quả cầu đá thạch anh màu hồng nhạt.

Các màu của quả cầu đá thạch anh

Trên thị trường cũng có xuất hiện các quả cầu thạch anh hồng đậm gần ngả sang màu tím và cũng có những loại đá có màu hồng nhạt gần như màu trắng. Lựa chọn quả cầu thạch anh màu nào tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dù là thạch anh màu hồng đậm hay nhạt thì đều có tác dụng phong thủy và tác dụng về giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết để chọn mua được quả cầu đá thạch anh các màu phù hợp nhất với mình thì hãy tới ngay cửa hàng đá quý Vân Mây khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau. Đặc biệt có rất nhiều loại quả cầu đá thạch anh tự nhiên với màu sắc và kích thước khác nhau.

Tại đây chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên được kiểm định rõ ràng. Sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị này. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ để được giải đáp.