Hướng dẫn cách sử dụng đo cảm xạ bằng con lắc đá thạch anh

Sử dụng con lắc đá thạch anh để đo cảm xạ học đang là cách làm của rất nhiều nhà phong thủy, thày bói hoặc các chuyên gia khác hiện nay. Con lắc cảm xạ được làm từ nhiều chất liệu khác nhưng phổ biến và cho độ chính xác cao đó là con lắc thạch anh. Vậy đo cảm xạ bằng con lắc đá thạch anh như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất.

Cách đo cảm xạ học bằng con lắc cảm xạ đá thạch anh

Xem thêm:===> Có bao nhiêu dạng đũa cảm xạ dùng để đo năng lượng?

Con lắc cảm xạ thạch anh là một miếng thạch anh tự nhiên được chế tác, gia công và treo trên một móc xíc nho nhỏ. Màu sắc của miếng thạch anh này rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu ở các cửa hàng bán đồ phong thủy.

Con lắc cảm xạ thạch anh

Cảm xạ là khả năng nhạy cảm tiềm ẩn của con người có thể cảm nhận được tương lai, vật thể mà người bình thường không thể biết được. Sử dụng con lắc cảm xạ sẽ giúp chúng ta phát hiện được nhiều điều bí ẩn từ tự nhiên và môi trường xung quanh. Muốn đo , xác định cảm xạ có chính xác hay không thì bạn phải biết phương pháp đo như thế nào.

Đối với con lắc thạch anh thì chúng ta xác định như sau:

  • Kẹp đầu dây treo vào giữa ngón trỏ và ngón cái, các ngón khác hướng xuống dưới
  • Dùng lực nhẹ lắc qua lắc lại con lắc ra phí sau và trước
  • Thả dây treo dài dần đến khi con lắc quay vòng tròn

Con lắc cứ tiếp tục quay theo quán tính tự nhiên của nó và bạn tiến hành đặt những câu hỏi cho con lắc của mình. Quy ước cho câu trả lời như sau:

  • Con lắc quay theo vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ: Nghĩa là có
  • Con lắc xoay ngược kim đồng hồ: không, không nên làm,
  • Con lắc đánh ngang, dọc: Không biết

Các câu hỏi nên được lặp lại xem chuyển động nào có và chuyển động nào không vì chuyển động có thể thay đổi theo thời gian. Chuyển động và câu trả lời có thể giống nhau hoặc thay đổi tùy thuộc vào mỗi lần sử dụng.

Điều kiện đo cảm xạ bằng con lắc đá thạch anh

Click===> Địa chỉ bán biểu đồ chỉ dẫn dùng trong cảm xạ học?

Khi bạn mua con lắc đá thạch anh ở nơi khác về tức là nó đã thu nạp khá nhiều năng lượng từ các nơi khác nhau hoặc từ người sử dụng trước đó. Do vậy phải tẩy rửa toàn bộ năng lượng đó bằng cách cho vào lòng bàn tay xoay con lắc ngược chiều kim đồng hồ và nói ““Hãy gạt bỏ các thông tin cũ ra ngoài”.

Con lắc đá  thạch anh tự nhiên

Người sử dụng con lắc đá thạch anh phải trong trạng thái sức khỏe tốt nhất, tinh thần sảng khoái, thoải mái không lo nghĩ bất kỳ vấn đề gì .Không sử dụng con lắc khi cảm xúc đang mạnh, người mệt mỏi. Không quay con lắc khi thời tiết xấu như mưa gió bão vì năng lượng từ trường sẽ làm nhiễu sóng. cúp golf

Con lắc đá thạch anh đo cảm xạ học là một vật chú giá trị, cao quý nên cần bảo quản và giữ gìn cẩn thận. Bạn nên để chúng ở nơi trang trọng, ít bị ảnh hưởng bởi nguồn điện hay người qua lại và phải giữ nó luôn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng con lắc thạch anh mua ở địa chỉ uy tín, chất liệu chính hãng.